Lông dân (Ninh Thuận) bàn thế sự :”Ơn kẻ dữ” về anh hề “43 tuổi “được chào đón tại Hội nghi G7 ở Nhật Bản !!

Phạm Minh Chính bắt tay anh hề Zelenskyy

ƠN KẺ DỮ ?

Lông dân Khan Nguyễn

Nhờ đại đế Putin quy chụp Tổng thống Ukraina Volodymir Zelensky là tân phát xít, khiến anh hề bỗng dưng sáng chói sân khấu chính trị quốc tế !

Nhớ có vị tướng VN từng lên gân…Thằng hề 43 tuổi mà đòi địch với thiếu tá KGB 70 tuổi ?

Và nhớ Putin từng rêu rao chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraina là nhằm phi quân sự và phi phát xít hoá Ukraina…

Để sau hơn một năm quân Nga tấn công dữ dội, bắn phá điên cuồng, hủy hoại tan nát đất nước Ukraina, Nga không chỉ không còn là cường quốc quân sự thần thánh lớn thứ hai thế giới, vì bị quân và dân Ukraina đánh cho thất điên bát đảo đến mức không còn là chính mình… Mà đại đế Putin và các chóp bu của điện Kremlin còn bị cộng đồng quốc tế xa lánh, ghẻ lạnh, tránh xa như tránh hủi. Hơn thế nữa, tổng thống Nga còn bị tòa án hình sự quốc tế ICC ra lệnh bắt giữ toàn cầu, khiến từ đây Putin không còn dám bén mảng đến các nước khác. Phàm là nguyên thủ quốc gia, nhất là nguyên thủ một siêu cường quân sự hạng nhì thế giới, mà phải ru rú như gián ngày không dám ra khỏi nước, thì khác nào bị giam lỏng quốc tế ?

Trái lại, nhờ đại đế Putin chụp cho cái mũ phát xít to tướng khiến Tổng thống Ukraina Zelensky bỗng dưng trở thành siêu hề, ung dung đi khắp thế giới diễn vỡ tuồng bi hài Tân Sa hoàng ác bá… Được các nước và các tổ chức quốc tế lớn đón rước tưng bừng như một siêu Idol. “Phát xít” siêu hề càng diễn nhiều tiết tấu bi hài thì viện trợ vũ khí và tài chính quốc tế càng đến Kyiv nhiều hơn !

Siêu hề Zelensky công du từ Pari, London, Berlin đến Amsterdam, Roma, Vatican… Và mới đây, đến Ả Rập Arabia Saudi dự Hội nghị các nước Ả Rập, hôm qua lại đến Nhật bản dự hội nghị thượng đỉnh của 7 nước tiền tiến công nghiệp (G7). Đến đâu siêu hề Zelensky cũng được các nước niềm nở đón tiếp, mở hầu bao giúp đỡ.

Vậy giữa Putin và Zelensky, ai mới thật là Tân phát xít ? Đúng là ơn kẻ dữ hơn ơn người lành

Khan Nguyễn

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.