chuyện nhãm của các cháu ngoan mần truyền hình :3 nần đò 3 nần năng nhăng họp nhau dạy về “hạnh phúc nứa đôi “-Đỗ Duy Ngọc

CHỌN NGƯỜI SAI RỒI VTV3 ƠI!!

Đỗ Duy Ngọc

Một người đàn bà đã qua 3 đời chồng, có quá khứ tình ái lăng nhăng, đã từng bị dư luận lùm xùm vì bị đánh ghen, có lối sống buông thả và một người đàn ông cũng đã từng có 3 đời vợ, giờ là chồng của nhân vật nữ này. Họ được xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia phát biểu về tình yêu và hạnh phúc gia đình. Có cái gì sai sai sai ở đây thì phải, dù họ là những người nổi tiếng, người đàn bà là ca sĩ nổi danh và người đàn ông là bác sĩ tên tuổi.

Không phải chỉ cần có chút tiếng tăm là có thể nói về tình yêu và hạnh phúc khi họ có quá nhiều tai tiếng về đường tình ái. Khán giả trẻ, già học được điều gì ở họ? Khi giới thiệu một gia đình cho hàng triệu người xem, nên chọn những cặp vợ chồng có lối sống đẹp, gương mẫu, mẫu mực, thủy chung để là tấm gương cho người khác nói theo, chứ ai lại chọn cặp này. Biết bao gia đình nghệ sĩ có gia đình hạnh phúc, thủy chung, yêu thương, gắn bó cùng nhau qua những sóng gió, khó khăn, hoạn nạn của đời sống sao không chọn?

Nếu có ai đó vì nhiều lý do, vì hoàn cảnh phải trải qua nhiều đời chồng, nhiều lần lấy vợ, ta cảm thông và chúc mừng khi họ tìm được người để yêu thương. Nhưng không thể đưa họ lên nhà đài như là một gương mẫu cần phổ biến rộng rãi để mọi người ngợi khen và học hỏi.

Đài truyền hình VTV3 đã chọn nhầm người và có vẻ xem thường người xem quá! Hay là đài cho rằng người có nhiều chồng lắm vợ cũng là một thành tích đáng biểu dương?

DODUYNGOC

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.