thư giản cuối tuần :đọc phiếm của eng “thich lon ” Vo Nhat Thu

Ông Gà họ Lương mô rồi?

Năm trước, ngay khi đ/c Putin phát động “Chiến dịch quân sự tại UK” ai cười chúi mũi vào “thằng hề” Zelensky: Một thằng hề 43 tuổi sao đấu lại với Putin KGB 70 tuổi”

Trời ơi, tui nghe mà thấy Putin vĩ đại quá! Một vĩ nhân, một thiên tài quân sự của nhân loại của thế kỷ 21. Nghe ông nói tui như vụt sáng giống đồng chí Paven trong “Thép đã tôi thế đấy”: Tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta nguyện bu đít Putin như tư tưởng bác Gà.

Tui chỉ là dân đen, VỐN TỪNG LÀ… thượng sĩ quèn, tầm nhìn chiến lược ko qua khỏi đầu ruồi súng AK. Nói rứa để thấy rằng tư tưởng chiến lược của ông với tui là cao vời vợi. Tui chỉ vốn từng là còn ông vinh dự trên đỉnh cao VỐN NGUYÊN LÀ một tướng lĩnh.

Tui tin ông, tin vào phát biểu như đinh đóng cột là quân Nga sẽ làm gỏi Kiev trong vòng 72 giờ. Tui chờ đến giờ thứ 71 + 59p 59s rồi đếm ngược từ 10 về 0 để hướng đến ông với niềm tin và lòng ngưỡng mộ là Kiev đã bị làm gỏi, Zelensky đã bỏ ngũ chạy xa bay, cờ Nga phất phới trên toà nhà chính phủ ở Kiev. Rứa mà… tui đếm về 0 rồi mở mạng ra xem. Ô hô, Thép đã tôi thế đấy giờ đã thành Thép đã tan thế đấy. Xe tăng Nga cháy đùng đùng cùng mùi thịt lính Nga cháy khét lẹt. Tiếc là tui ko có số đt của ông, nếu có tui sẽ điện hỏi là thằng hề 43 tuổi đã ra răng rồi?

Ông Gà nề! chừ ông banh cái não chiến lược của ông phát biểu tiếp đi. Phát biểu cho hùng hồn vô, đạp thằng hề xuống, đội đít Putin lên. À, mà nói cho ông hay, bữa ni tui quay xe rồi. Ông nên lên dây cót cho đám cuồng Pu chớ nghe lời ông, nói thiệt, tui trùm mền tự phóng một phát rắm, tự ngửi chắc sẽ thơm hơn.

Hơn 1 năm trôi qua, tên hề 43 tuổi được cả thế giới vinh danh, được bình bầu là nhân vật số 1 thế giới còn Putin, anh hùng mà đám ”Gà bất Lương” thần tượng, tôn sùng thì chính thức bị bêu rếu, nguyền rủa, trở thành tên tội phạm chiến tranh.

Ông lại lên Talk show gáy te rằng: “Tôi thật sự thất vọng cho KGB…”. Hố hố… ông vẫn ko chấp nhận một quân khuyển Nga xâm lược, một Putin tội phạm chiến trang và quy hết tội kéo dài chiến tranh là do… thằng Mỹ.

Hố hố… tui cười sắp té đái ra quần. Ông bảo, chiến dịch đặc biệt của Nga tại Ukraina (ông ko dám dùng từ xâm lược đang rõ mười mươi) người được lợi nhất chính là Mỹ qua các phi vụ buôn bán vũ khí. Người ta bảo mắt quáng gà, tức khi trời sắp tối tầm nhìn của loài gà bị ngắn lại. Ông là Kê tức là gà nên tầm nhìn cũng ngắn chụt. Nhắc cho ông nhớ hỉ! Ngân sách chi tiêu hằng năm của Mỹ ông biết bao nhiêu không? 3 ngàn tỷ Đô la! 3 ngàn tỷ! Vậy việc viện trợ cho Ukraina sau 1 năm chỉ có mấy chục tỷ, thấm béo chi với con số hàng ngàn tỷ. Vũ khí của Mỹ chỉ có kẻ “gà mờ” nên đồng nhất với mớ rau, mớ cá ngoài chợ, muốn mua là mua, muốn bán là bán. Nhắc cho nhớ nè! Tổng thống Mỹ muốn ký quyết định bán vũ khí cho ai, loại gì phải được lưỡng viện quốc hội thông qua, chưa nói những ràng buộc ngặt nghèo với phía mua. Bởi vậy nước mô mua đc vũ khí của Mỹ là mừng hú. Doanh thu bán vũ khí chỉ vài tỷ thấm béo gì với tiền thuế thu được từ các sản phẩm công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo từ các siêu tập đoàn Big tech tại Mỹ. Mở mắt ra nhìn cái!

Một con người vô lương tâm, máu lạnh! Nhìn cảnh đổ nát, tro tàn do Putin xâm lược mà ko xót xa cho đất nước, nhân dân Ukraina. Nhìn dân lành chết vì tội ác chiến tranh mà miệng phun những lời ngậm máu. Đớn đau trong lòng một con gà trống thiến chỉ có “Rất thất vọng cho KGB”

Mai kia bị dân Nga truy nã, Putin sẽ qua tìm ông nhờ ông dắt đi hát dạo. Ông nhớ giúp cho chu đáo nhé!

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.