chuyện tồ lô ,bâng quơ :”Startup” với Putin thất bại !!!-Mai Thanh Mai

Mai Thanh Mai

  · 

Cái anh Startup này, nhìn anh lấy tên thương hiệu là em biết ngay anh sẽ sập tiệm với dự án này, y như rằng, giờ vắng tanh như chùa bà đanh.

Khởi nghiệp thất bại, vì sao, vì:

Thứ nhất là anh thất bại trong thông điệp của thương hiệu, mang một gã độc tài chuyên chế phát động chiến tranh làm tên quán thì thông điệp của quán anh muốn nói là gì? Anh muốn truyền thông điệp gì ở cái thương hiệu này, của cái quán này? Là khách vào đây uống cafe phải nghe lệnh chỉ huy, rồi khách với chủ với khách với nhân viên đấm lẫn nhau à?

Putin mang lại thông điệp gì cho thương hiệu ? Đó là cái dở thứ nhất.

Cái dở thứ nhị, tai hại hơn, anh đặt tên vậy, anh tự giới hạn đối tượng khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của mình. Phường anh nhẽ có 1000 mẹ hay quán xá cafe này nọ, đáng nhẽ 1000 mẹ đó đều có khả năng sẽ vào quán của anh, là khách tiềm năng, hum nay không vào quán anh thì mai, mai không vào thì một hum nào đó nó sẽ vào, tiềm năng…

Nhưng anh máu quá đặt tên quán là Putin, trong 1000 mẹ đó có 969 mẹ ghét Putin, thế là tự dưng mất cụ nó 969 khách tiềm năng, dở vãi.

Họ đang “ Viva Ukraina “ thì họ vào quán cafe Putin làm cái méo gì thế hả các mẹ?

Lấy tên “ Putin “ làm cái gì để mất đi cả mớ khách tiềm năng thế hả Startup ạ, anh êy, nó là tối kỵ trong làm ăn.

Làm ăn mà tự dưng đá đít khách, giới hạn khách là cái dở thứ nhị , cái dở thứ tam của anh, là anh đánh giá sai về khách tiềm năng của anh

Vâng, anh làm mất 969 khách bên ghét Putin, thì anh phải làm gì với 31 ông khách yêu Putin đi chứ.

Làm gì để 31 ông đó sẽ về quán anh phê pha, mất khách bên kia thì khách bên này phải là khách ruột, ấy là chân lý, anh treo ảnh Putin khắp quán, đúc tượng Putin dọc cả lối đi…

Nhưng quán méo có khách, nghĩa là anh đặt tên quán là Putin, người ghét Putin thì không bao giờ thèm ngó quán anh rồi, ok. Nhưng còn những người yêu Putin, thì họ cũng méo để ý đến quán Putin và mấy cái ảnh Putin trong quán, nôm na là “ Méo quan tâm “, nên méo có khách, tổ sư.

Các mẹ ạ, thì họ quan tâm gì, lên mạng cào bới phím za vẻ thế thôi ạ, lên mạng yêu bác Tin, lên mạng thề sống chết bảo vệ nước Nga và những giá trị Xô Viết thế thôi, cào phím thế thôi.

Lên mạng nói chuyện tổ quốc, danh dự, phẩm chất, đạo đức, lời thề này nọ thế thôi, ngoài đời liên quan méo gì, thấy có quán cafe Putin nó cũng rảnh méo đâu mà vào ủng hộ.

Anh đánh giá sai về tư tưởng và hành động của mấy ông khách tiềm năng lơ thơ của mình, anh lại tiếp tục nhận định sai cả về khả năng tài chính của họ. Thưa anh, 31 đứa kia nó méo ủng hộ, mà chẳng hạn nó muốn vào quán ủng hộ anh cũng méo được.

Em nói thật, khách tiềm năng của anh là lơ thơ BoDo, mà BoDo thì bỏn lấy méo tiền mà đi cafe trà sữa.

Mai Thanh Mai

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.