Công cụ tìm kiếm mới ChatGPT(trí tuệ nhân tạo) về sự gian dối,tạo nghiệp ….của các cá thể đội lốt thầy chùa !!

BẠCH CÁC THẦY! THẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NÓ CŨNG GỚM LẮM Ạ!

Mạc Vân Trang’s phê tê bốc

“Đại chúng” hỏi:

– Các nhà Sư giả (không chân chính) thường lừa Phật tử bằng những cách gì?

AI trả lời:

– Các nhà Sư giả (không chân chính) có thể lừa đảo Phật tử bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách thường được sử dụng:

1. Làm lợi dụng sự tin tưởng của Phật tử: Những nhà Sư giả có thể lợi dụng sự tin tưởng và tôn trọng của Phật tử đối với nhà Sư để đưa ra những lời khuyên không chính xác hoặc thậm chí gian lận.

2. Thực hiện các phép lạ giả: Những nhà Sư giả có thể sử dụng các phép lạ giả để lừa đảo Phật tử, ví dụ như cho rằng họ có thể chữa bệnh, hoặc có thể mang lại may mắn cho người khác.

3. Tự đặt mình là thánh nhân, vị thần: Những nhà Sư giả có thể tự xưng mình là thánh nhân, vị thần, hay những người được Phật cho sức mạnh đặc biệt, từ đó lôi kéo Phật tử và chiếm đoạt tiền bạc của họ.

4. Bán các sản phẩm, đồ trang sức, dụng cụ tâm linh với giá cao: Những nhà Sư giả có thể sử dụng các sản phẩm, đồ trang sức, dụng cụ tâm linh để bán cho Phật tử với giá cao, đồng thời giảm thiểu giá trị thực sự của sản phẩm đó.

5. Không tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc của Phật giáo: Những nhà Sư giả có thể không tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc của Phật giáo, hoặc sử dụng các việc làm không đạo đức, không tốt để kiếm lợi ích cá nhân.

Để tránh bị lừa đảo bởi những nhà Sư giả, cần phải tránh những hoạt động hoặc sản phẩm không tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc của Phật giáo, nghiên cứu kỹ về lý lịch của nhà Sư trước khi tìm đến họ, và kiểm tra lại ý kiến của những người khác trước khi quyết định tìm đến một nhà Sư.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.