AK-47 Ivanlevanlan phát ngôn !!

IVANLEVANLAN

Lâm Bình Duy Nhiên… hãy đợi đấy…

Trần Duy Tiên

Cuộc đấu tranh phòng chống tham những, lãng phí của Đảng trong những năm qua đã và đang thu được kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng. Một trong những phương châm trong cuộc đấu tranh chống tham những ,lãng phí “ không có vùng cấm, không có ngoại lệ” đã được sự đồng tình, ủng hộ mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân, tạo ra được sức mạnh cho các tổ chức đảng và cả hệ thống chính trị. Vì thế, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí đã trở thành xu thế không gì cản nổi.

Mục đích cao nhất cuộc đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí là làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố, tăng cường.

Tuy nhiên,  cuôc đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí càng thu được kết quả to lớn  bao nhiêu thì các lực lượng thù địch càng thêm tức tối, điên cuồng chống phá bấy nhiêu. Chúng tìm mọi cách móc mói, xuyên tạc hòng gây ra hoang mang dao động trong dư luận xã hội . Từ đó gây mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước và chế độ.

Một trong những kẻ hiện đang theo đuôi, bám gót bọn phản quốc Việt Tân ra sức chống phá là Lâm Bình Duy Nhiên.

Nhân việc hai ông Ban cháp hành TWĐCSVN họp biểu quyết thống nhất để ông Phạm Bình Minh và ông Vũ Đức Đam thôi tham gia BCHTW CSVN khóa 13.

Vin vào thông tin trên ngày 31/12/2022 trang Tiếng Dân hắn lại có bài “ Chuyện thanh trừng nội bộ”.

Nhân đây xin chia sẻ với bạn đọc đôi điều.

Thứ nhất,

Đã nhiều lần quan điểm có ra, có vào, có lên có xuống là chuyên bình thường trong quá trình công tác, sinh hoạt đảng của đội ngũ cán bộ quản lý của Đảng, Nhà nước. Theo đó, văn hóa từ chức cũng đang bắt đầu thực hiện. Điều đó tạo ra sự nhận thức chung trong toàn đảng, trong toàn hệ thống chính trị, được dư luận xã hội ủng hộ cao.

Năm 2022, cuộc đấu tranh chống tham nhũng lại tiếp tục đẩy mạnh, một số cán bộ cấp cao vi phạm Điều lệ Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm, thiếu gương mẫu, vi pháp luật đã bị luật cách mọi chức vụ trong đảng, khai trừ khỏi đảng, phải chịu trách nhiệm tội phạm hình sự.

Điều đó càng chứng tỏ sự nghiêm minh, minh bạch của Đảng. Càng thấy phương châm chống tham nhũng, tiêu cực không có vùng cấm, không có ngoại lệ được thực hiện nhất quán , ăn nhập nhanh với cuộc sống, tạo niềm tin của toàn xã hội.

Một số kẻ lợi dụng tung lên các trang mạng xã hội cố tình phủ nhận những kết quả trên, đồng thời lại cố tình bới móc, lượm nhặt những thông tin vụn vặt xuyên tạc bản chất cuộc đấu tranh chống tham nhũng , lãng phí của Đảng, Nhà nước ta.

Bọn chúng cho rằng chống tham nhũng, tiêu cự không phải để cho ĐCSVN  trong sạch , vững mạnh mà để thanh trừng nội bộ . Luận điệu này của chúng đã bị vạch trần, dư luận lên án, bác bỏ từ lâu. Nay, Lâm Bình Duy Nhiên nhại lại. Cho nên hầu bạn đọc đều có chung đánh giá, Nhiên cũng là tên nhại chuyện vỉa hè mà thội.

Thứ hai

Từ đó, hắn tự suy diễn vô căn cứ.

Thử hỏi, dựa vào đâu mà Nhiên dám nói: “ Cả hai ông đều để lại dấu ấn mờ nhạt khi còn giữ chức Phó Thủ tướng.”

“Cả hai ông Phó Thủ tướng bị cách chức, thôi tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Nhưng thực chất là hai ông đã bị Bộ Chính trị thanh trừng sau những sai lầm nghiêm trọng và tham nhũng trong việc phòng chống dịch Covid-19 và những “chuyến bay giải cứu” công dân Việt Nam tại các quốc gia được xem là “tâm điểm dịch”

Hay :

“ Chuyện ai thay thế hai ông, thực sự không quan trọng vì có lẽ đó cũng chỉ là những con cờ thí của Bộ Chính trị. Sự tranh giành và kiểm soát quyền lực trong nội bộ mới chính là bài toán mang tính chất sống còn của đảng Cộng sản Việt Nam.

Đâu có phải hai ông… bị Bộ chính trị thanh trừng sau những sai lầm nghiêm trọng…? Đâu có phải …có lẽ đó cũng là con cờ thí của Bộ chính trị…. Sự tranh giành và kiểm soát quyền lực trong nội bộ…?

Đây có thể xem như những thêu dệt lập lờ nhằm đánh lạc chiều hướng khách quan của sự việc trên muốn gây ra ngờ vực từ dư luận làm mất niềm tin vào ĐCSVN ?  Hay cùng với Nhiên có thêm những kẻ mớm lời ? 

Giả sử, nếu hai ông Phạm Bình Minh và ông Vũ Đức Đam có liên quan một phần trách nhiệm cá nhân trong quá trình chỉ đạo, điều hành công tác nào đó thì cũng là chuyện bình thường. Huống chi, đây không phải như thế .

Vả lại, việc thay đổi cán bộ, thay đổi vị trí công tác của đội nghũ cán bộ, trong quá trình đổi mới, tăng cường, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của BCHTWW cũng là chuyên rất bình thường.

Sự suy diễn vô căn cứ như thế này đồng nghĩa với sự bịa đặt, vu cáo chống phá của Nhiên và đồng bọn. Đặt biệt vu cáo xuyên tạc bản chất công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng của ĐCSVN.

Thứ ba

Đã thế, Nhiên còn tiếp võ đoán và hù dọa :

 “ Còn tương lai và vận mệnh dân tộc, chỉ là thứ yếu, không cấp bách. Cứ hãy đợi đấy!

Tương lai đất nước này vẫn sẽ “tối đen như mực, đen như cái tiền đồ” của chị Dậu…”

Cần phải nói cho rõ với bọn chúng rằng : Công tác xây dựng Đảng của ĐCSVN là một công tác thường xuyên và chủ yếu của tất cả các nhiệm kỳ. Trong đó, công tác chỉnh đốn đảng, chống tham nhũng, lãng phí là một trọng tâm, nhất là trong tình hình hiện nay để thực hiện mục đích làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu của Đảng đối với sự nghiệp đổi mới đất nước. Đấy mới là mục tiêu chính, cốt lõi và cũng cấp bách.

Đâu có phải chỉ …là thứ yếu, không cấp bách…?

Nghị Quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng đã xác định : phấn đấu đến năm 2045 nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao sánh vai với các cường quốc trên thế giới . Đó là mục tiêu, tương lai tươi sáng mà toàn đảng, toàn dân đang hướng tới với niềm tin của toàn dân tộc.

Ngay trong những ngày đầu năm 2023 này Việt Nam đã được cộng đồng quốc tế thừ nhận là một nước xếp thứ 30 các nước phát triển nhất thế giới. Tương lai tươi sáng ngày càng hiện thực gần hơn.

Vậy sao lại bậy bạ rằng… tương lai đất đất nước tối đen như mực…? càng làm cho dư luận bất bình cao độ.

Lời hù dọa xằng bậy, thái độ hỗn xược và ngạo mạn này của Nhiên và đồng bọn càng làm cho dư luận thêm bất bình, phẫn nộ .

Đó không thể là của tương lai đất nước.

… hãy cứ đợi đấy ?..không phải là ai mà là của chính những kẻ đang thù địch với đất nước .

Lâm Bình Duy Nhiên và đồng bọn hãy cứ đợi đấy.

Sẽ đến ngày Nhiên và đồng bọn không còn chỗ nào nương thân để chống phá nữa thì tương lai của chúng sẽ tối hơn cả mực.

Có lẽ lúc ấy con đường hầm mà chúng đã chui vào sẽ cũng không còn lối ra  .

Hãy cứ đợi đấy…! Lâm Bình Duy Nhiên!

Ivanlevanlan

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.