nhân chuyện con heo Đất Quảng đánh golf :chuyện vớ vẩn ở xứ “tư bản giẫy chết “:thuộc cấp cảnh sát bắt cấp trên lạm quyền

LÍNH BẮT SẾP LẠM QUYỀN: CHỈ CÓ Ở XỨ TƯ BẢN GIẪY CHẾ.T

Tampa là thành phố du lịch lớn ở Mỹ, tối hôm đó bà cảnh sát trưởng thành phố Tampa, bang Floria đi chơi khuya với chồng về thì bị cảnh sát yêu cầu kiểm tra tại điểm checkpoint ( kiểu 141 chuyên đề Việt Nam).

Cái chuyên đề kiểm tra “ 141 Mỹ” này là hàng tháng ở nhiều nơi trên đất Mỹ, tất nhiên ở thành phố lớn này thì do chính bà cảnh sát trưởng này ký duyệt.

Bà cảnh sát trưởng tối đó không uống rượu, nhưng đám lính quèn của bà cứ đòi bà thổi nồng độ cồn. Bà cảnh sát trưởng thấy lính của mình lại yêu cầu mình thổi nồng độ cồn trong cái nhiệm vụ do chính bà phê duyệt nên hơi ngượng với chồng. Để lấy le với ông chồng bà liền móc ví đưa “thẻ ngành” ra rồi giới thiệu chức vụ và bảo “ Thôi ko cần thổi đâu “.

Thành phố này lớn, chức của bà rất to, lính thì rất đông nên lính cấp nhỏ đứng đường nhiều người ko biết mặt bà, khi bà đưa “ thẻ ngành” ra tốp lính mớ ngớ người hoá ra đang đối diện với sếp tổng.

Sau giây ngớ người, lính của bà lập luôn biên bản vì hành vi ”đưa thẻ ngành và xưng chức vụ” của bà với cái biên bản “ lạm dụng chức vụ quyềnh hành “, sau đó lính bà hỏi bà là sếp có thổi cồn không, nếu không thổi để em làm thêm cái biên bản chống người thi hành công vụ và khống chế đưa về đồn?

Bà cảnh sát trưởng nghe đến đây đái ra quần và thổi luôn, bà không có uống riệu thật, chỉ ăn một biên bản.

Rất nhanh gọn không chờ kiểm điểm, hôm sau bà lên nộp phạt và buộc phải từ chức.

Phải tự thôi việc cho ra quân trong phút mốt không chờ kiểm điểm, lính dám lập biên bản cả lãnh đạo … không có trật tự tầng lớp thống trị gì cả, Tư bản họ zẫy thế này thì đúng là sắp chết thật rồi.

Mai Thanh Mai’s phê tê bốc

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.