khi quan kách mệnh không chân chơi golf của bọn tư bản bóc lột !

Thư của CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng tẩy chay “đại biểu” Nguyễn Viết Dũng

11-12-2022

LGT: Vụ ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Nam, chủ tập đoàn Đất Quảng ở Quảng Nam, hôm 6-12 đã dùng gậy đánh golf đánh cô N.A.L, nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng tới gãy gậy, được biết, sau đó ông Dũng đã cho giang hồ vào sân đe doạ bảo vệ, nhân viên, caddies … nhằm bịt miệng CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Mười, Chủ tịch CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng đã có thư ngỏ gửi các hội golf liên kết, các sân Golf Quảng Nam, Đà Nẵng và nhiều sân golf khác để tẩy chay ông trời con này. Sau đây là nội dung bức thư:

***

Thư Ngỏ

Kính gởi: Các hội viên CLB GBKĐN

Đồng kính gởi: Các hội golf liên kết, các sân Golf Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế

Ngày 07 tháng 12 năm 2022, chúng tôi nhận được thông tin đáng tiếc và đáng xấu hổ xảy ra tại sân BRG Đà Nẵng do một golfer là thành viên hội Golf Quảng Nam gây ra. Ban Chấp Hành CLB Golf BKĐN xin được mô tả lại và xin thông báo như sau:

Ngày 06 tháng 12 năm 2022, một nhóm 4 người là ông Nguyễn Viết Dũng, ông Nguyễn Hữu Hiền, ông Trần Tấn Mai và ông Nghĩa đã chơi trên sân BRG Đà Nẵng. Trong quá trình chơi, do bất đồng với một caddie khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Nguyễn Viết Dũng, thành viên của nhóm đã dùng gậy driver đập vào người caddie. Hậu quả xảy ra là cây gậy driver bị gãy làm đôi và cô bé caddie tuổi 20 bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ, được sân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Sau đó ông Dũng với quyền lực, chức vụ của mình (chủ tịch HĐQT tập đoàn Đất Quảng, thành viên Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Quảng Nam) đã cấm sân golf thông báo sự vụ ra đại chúng, đồng thời cho cộng sự (giang hồ) vào sân đe doạ các bảo vệ, nhân viên, caddies để sự việc không được tiếp tục lan toả!…

Nhận thấy đây là một hành động xấu xa, vi phạm nặng nề luật golf và văn hoá golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh đang phát triển tốt đẹp, góp một phần lớn cho ngành du lịch của đất nước ta. Chúng tôi, đại diện cho CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer … Dũng này. Ông ta sẽ vĩnh viễn không được tham dự các sự kiện do CLB Golf BKĐN tổ chức hàng năm có mời các hội liên kết tham gia.

Vì đây là hành động bôi bẩn bộ mặt golf Việt Nam, chúng tôi cũng đề nghị hội Golf Việt Nam (GVN) hội Golf Đà Nẵng (GĐN), hội Golf Quảng Nam (GQN), hội Golf Bách Khoa 3 miền, sân golf BRG ĐN, sân golf MongtgoMeries Link, sân golf Vinpearl, sân golf Hoiana, sân Golf banahill, sân Golf Laguna…Đồng loạt tẩy chay nhân vật này và thông báo trên những trang nhà của mình để các thành viên và mọi người được biết. Nếu tình trạng sức khoẻ của cô caddie vẫn xấu, đề nghị sân BGR phải báo cho Công an, khởi tố hình sự về sự hành hung, xúc phạm thân thể người khác!…

Vì sự phát triển ngành golf nước nhà, vì sự lành mạnh, tươi đẹp của môn golf, kính mong các golfer CLB Bách Khoa, các hội liên kết, các CLB Golf, đồng lòng phản đối sự kiện xấu xa đã nói ở trên của cá nhân ông Dũng để không bao giờ có sự lặp lại trong làng golf Việt Nam!…

Xin chân thành cám ơn!

Đà Nẵng, ngày 09 tháng 12 năm 2022

TMBCH CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng

Nguyễn Mười

Sao y kính gởi:

Hội Golf VN

Hội Golf ĐN

Hội Golf Quảng Nam

Hội Golf Bách Khoa 3 miền

CLB Golf Cao Niên ĐN

Sân Golf BRG ĐN

Các sân golf Bana Hill, Montgomerie Links, Vinpearl Nam Hội An, Hoiana, Laguna

HĐND Quảng Nam

Hình ảnh đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng tại một buổi làm việc hôm 19-7-2022. Nguồn: Báo Thanh Niên

Còm men

Van Hoang Dang

Thật nực cười một tên lưu manh , côn đồ khóa áo đại biểu HĐND , trên ngực với lá cờ tổ quốc . Nguyễn Viết Dũng phục vụ nhân dân hay hành hung tàn bạo với người dân ?

KB TayNguyen

Tức cười cái gọi là Tư Pháp của xứ thiên đường . Một tay trọc phú đánh người phải vào bệnh viện còn đem tay chân bộ hạ hăm dọa những người đang làm việc tại sân goft mà vẫn nhởn nhơ thoải mái , công an im lặng cúi đầu sợ hãi không dám truy tố kẻ hành hung người vô cớ . Đại biểu trọc phú nầy đang ngồi ị lên mặt của BT công an Tô Lâm cùng lúc nó ị lên bộ mặt của cha thẩm phán của cái gọi là Tòa án Tối cao Nguyễn Hòa Bình . Nó cũng thoải mái ị lên nền Tư Pháp của cái gọi là Lương Tâm của Nhân Loại

Ng Lu

Nói như thế này thì có thể gọi là “vơ đũa cả nắm”, nhưng thực sự tôi thấy, khi các công dân QN, ĐN có quyền chức trong tay đều trở thành những hung thần, gây những tội ác kinh hoàng, từ giết người diệt khẩu, lừa tình, phản bạn, ra tay hãm hại người dân vô tội, móc túi dân nghèo, thụt két quốc khố…giống như những tên lưu manh côn đồ, mafia… dẫn đầu là Ng. Bá Thanh cùng những tên đĩ bơm sau này từ phó bí thơ, chủ tịch, phó chủ tịch quận huyện, cả VKSND… Thật TỞM LỢM!!!

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.