chuyện bâng quơ :Nhật và Ả Rập thắng là nhờ “thần L…bóng đá Việt Nam “-Chu Mộng Nong

BÓNG ĐÁ: CHIÊN DA VÀ HOTGIRL

Chu Mộng Nong

Chuyên gia bình luận bóng đá như là bậc thầy của các bậc thầy. Mỗi khi đội nào bị thủng lưới là chê sai lầm, chê từ cầu thủ đến huấn luyện viên. Thôi thì khen chê là cái quyền của bất cứ ai. Chuyên gia tỏ ra hơn người ở chỗ hiến kế, rằng phải thế này thế kia để dạy cho cầu thủ và huấn luyện viên của người ta. Dạy miễn phí.

Hay nhất là chuyên gia nói, các đội châu Á mà thắng được các đội bóng Âu, Mỹ là nhờ học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại, à lộn, theo gương đội tuyển Việt Nam!

Vì bình luận hay như vậy nên chuyên gia mới đủ trình độ và năng lực cạnh tranh với hotgirls. Họ phải tạo dư luận đá đít hotgirls khi hotgirls bình luận hay vượt trội chuyên gia, rằng đội Nhật thắng Đức là do đội Hàn Quốc chủ quan ở hiệp hai.

Cuộc cạnh tranh này toàn thắng ắt về tay chuyên gia. Bóng đá thế giới thể hiện sâu sắc đỉnh cao trí tuệ, tinh thần chiến đấu, lòng yêu nước và tự hào dân tộc của người Việt.

Chu Mộng Long

May be an image of 4 people and text that says '19:36 × Chuyên gia nổi tiếng thế giớ›i:... i recentnewslink.com Chuyên gia nổi tiếng thế giới: "Nhật Bản và Ả Rập thắng là nhờ Việt Nam rất nhiều, học hỏi cách thi đấu nỗ lực kiên cường" 24 Tháng Mười Một, 2022 Thể thao ad ucun'

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.