phút thư giản :”Thần L… bóng đá muôn năm !!(thằng nào đạo diễn chuyện ni ??”)

Tranh cãi về sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong “Nóng bỏng cùng World Cup”

Xuân Phương

17:10 – 24/11/2022   21 THANH NIÊN ONLINE

Sự xuất hiện của 32 cô gái đại diện cho 32 đội bóng tham gia World Cup 2022 trong chương trình trong “Nóng bỏng cùng World Cup” đã và đang gây nhiều tranh cãi. 

Trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”, các cô gái xinh đẹp, nóng bỏng sẽ đồng hành cùng các biên tập viên trong phần bình luận trước và sau các trận đấu. Tuy nhiên, sau những trận đấu đầu tiên, chương trình đã vấp phải nhiều phản ứng tranh cãi.

Nhất là mới đây, khi được hỏi về cảm nhận đội tuyển Anh sau trận đấu với tuyển Iran, mỹ nhân Cao Thu Trang đã nói: “Các đại diện thi đấu cho Chelsea đã thể hiện rất tốt vai trò của mình và giúp Chelsea có một thế trận chơi hoàn toàn chủ động”.

Nhiều người cũng nhắc lại những sự cố “nhầm nhọt”, những phát ngôn khó đỡ của một số hot girl diễn ra trong chương trình “Nóng cùng FIFA World Cup 2018” vào 4 năm trước và nhận định: “Mời các mỹ nhân đến để bình luận về bóng đá là… hơi lạc quẻ”.

Tranh cãi về sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong “Nóng bỏng cùng World Cup” - ảnh 1
Dàn mỹ nhân của chương trình Nóng bỏng cùng World CupBTC
Nhạt nhẽo, ngô nghê, không phù hợp?

Huỳnh Tấn Vinh (32 tuổi, nhà ở 28/10 đường Phan Tây Hồ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho rằng cảm thấy khá khó chịu khi nghe những mỹ nhân bình luận bóng đá trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”.

Vinh khó chịu khi cho rằng: “Những bạn ấy dù rất đẹp, nhưng không có kiến thức bóng đá, nói những câu rất ngô nghê. Họ nói lớt phớt. Họ không có nhận xét nào liên quan đến chuyên môn”.

Cùng quan điểm, Trương Hoàng Sự, sinh viên Trường CĐ Cao Thắng, cũng nói: “Các hot girl chỉ được cái… rất là xinh. Còn bình luận về bóng đá thì nhạt nhẽo vô cùng”.

Ý kiến của Vinh hay Sự cũng là quan điểm chung của số đông khán giả hiện nay. Họ cho rằng sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup” là không phù hợp.

Xem bóng đá, chủ yếu muốn nghe những ý kiến, phân tích, bình luận có tính chuyên môn về sơ đồ, về chiến thuật… Còn đằng này, các người đẹp chỉ nói như được học thuộc lòng. Nghe rất chán. Thiết nghĩ, không nên mời những mỹ nhân ấy làm gì”, Nguyễn Đại Hưng (31 tuổi, nhà ở 113/29 đường số 8, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM), chia sẻ.

Tranh cãi về sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong “Nóng bỏng cùng World Cup” - ảnh 2
Sự xuất hiện của những mỹ nhân này đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.