Ngạo nghễ Việt Nam của Nguyễn Viết Sơn :Thích Nhặt Tiền nại mần thơ(dở) về “tham sân si và luật nhân quả “”tạo nghiệp”(cho chính mình ??)!!

Nghe đồn ông là Cử nhân Anh văn, Cao học Triết học, Tiến sĩ Triết học, bằng cấp nghe lùng bùng lỗ tai mà sao viết bài gọi là thơ lại có nhiều lỗi chính tả. Trong bài lại sai kiến thức. Người xưa bảo”Giấy không gói được lửa” chứ có ai viết” Giấy mỏng không che được lửa” he…he. Thì cứ xem như ông sáng tạo ngôn ngữ trong thơ của ổng, nhưng mà chữ nghĩa người ta có sẵn rồi, sáng tạo kiểu này chứng tỏ kiến thức lôm côm, chắc là người viết không biết câu thành ngữ đấy chăng? Mà bảo đây là bài thơ thì tui hổng có đồng ý vì nó có phải là thơ đâu nhỉ? Nghe nói sau khi bị cộng đồng mạng chấm lỗi chính tả, ông đã sửa và sau đó bỏ luôn câu thành ngữ này he..he. Cử nhân Anh văn mà viết Nick thành Ních thì nghe cũng lạ.

Tiến sĩ chi lạ rứa bây.

Vô trang Facebook của ổng, dưới bài thơ này hàng trăm comment của đệ tử chỉ có câu Nam Mô A Di Đà Phật, vui thiệt là vui mà buồn cũng thật là buồn. Giang hồ gọi là buồn cười he…he.

Ông là Thích Nhật Từ, người có chức sắc trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam và trụ trì mấy cái chùa bự lắm. Cũng là người đi kiện mấy người ở Thiền am vì gọi ông là Bò kkkk. Ừ thì bò đỏ, bò đen, bò trắng, bò vàng cũng là bò cả thôi. 

Đỗ Duy Ngọc

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.