Ngạo nghễ Việt Nam của Nguyễn Viết Sơn :Vụ án của bà chủ sạp vãi chợ An Đông và Bến Thành Saigon :Trương Mỹ Lan Vạn Thịnh Phát

Bà Trương Mỹ Lan, người sáng lập tập đoàn Vạn Thịnh Phát, cùng với một số bậu sậu của tập đoàn trong cái gọi là hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát, đã bị bắt, bị khởi tố tội lừa đảo trái phiếu chiếm đoạt tài sản của những nhà đầu tư.

Hiện tại, khoảng 762 công ty và 14 cá nhân tại Hà Nội bị phong tỏa tài sản để phục vụ yêu cầu điều tra liên quan đến đại án Vạn Thịnh Phát.

khoảng 700 công ty tại TPHCM cũng bị cơ quan cảnh sát điều tra yêu cầu cục thuế TPHCM cung cấp thông tin để mở rộng điều tra liên quan đến Vạn Thịnh Phát.

Vụ án đang trong quá trình điều tra nên chưa thể biết có còn doanh nghiệp hay cá nhân nào liên quan đến đại án Vạn Thịnh Phát ?

Song, chỉ cần nhìn con số gần 1500 công ty bị nghi dính líu đến đại án Vạn Thịnh Phát lừa đảo trái phiếu , sẽ làm không ít người giật mình… Bởi, nếu cơ quan điều tra tìm đủ chứng cứ buộc tội cả bầy doanh nghiệp tham gia lừa đảo thì…Quá khủng khiếp !

May be an image of text

219219

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.