Chuyện thằng khùng và những liên quan-Nguyễn Thông(Cào)

Nguyễn Thông(Cào) HP

Chuyện thằng khùng và những liên quan

Ảnh: Tác phẩm mới của thằng khốn Pu.tin ở thủ đô Kiev, Ukraine (nguồn: Internet)

Nhẽ ra tôi không cần viết mấy thứ này, để dành thời gian mà biên chép về chuyện xe đạp, chuyện tượng đài, chuyện cúp điện, chuyện đào ngũ, v.v.., nhưng rồi lại phải lên tiếng.

Một bạn phây nhắn cho tôi, bác ơi, sao không thấy bác nói gì về việc Pu.tin sáp nhập 4 vùng đất của Ukraine vào Nga, rồi còn dọa sử dụng vũ khí hạt nhân nữa. Tôi định bảo, thằng khốn ấy, chẳng riêng gì Pu.tin mà cả lũ khốn Medve.dev, Lav.rov, Pes.kov đều không đáng làm bẩn phím. Lũ giời đánh thánh vật đang tự đào huyệt chôn mình, đừng quan tâm làm gì, kẻo nó lại tưởng cao giá lắm.

Hôm qua 18.10, tên đồ tể Pu.tin lại dọa dùng vũ khí hạt nhân. Đúng là chó cùng cắn giậu, cà cuống chết đến đít vẫn còn cay, hiện nguyên hình một tên điên khùng chỉ chơi được với đám Lê Văn Cương, Lê Thế Mẫu… Mày giỏi, mày cứ ra tay trước đi, đồ điên. Nhân loại đừng can nó nữa, đừng quan ngại uốn lưỡi này nọ nữa, cứ để nó làm, sau đó xúm lại đập bỏ mẹ nó, chứ đừng như thời gian qua để nó được đằng chân lân đằng đầu, cắn càn lại tưởng mình hay lắm.

Khi bè lũ chúng nó đòi, dọa xài hạt nhân, xứ này không hề thấy nhà này nhà nọ, báo ấy báo kia, kể cả con mẹ phát ngôn robot, cùng đám dư luận viên bợ đít Pu.tin lên tiếng phản đối, phản ứng, mà thậm chí còn ngầm ủng hộ, khuyến khích; nhưng vừa nghe người đứng đầu Ukraine đề nghị phương Tây mạnh tay trừng phạt hơn nữa thì làm mình làm mẩy, giãy lên như đỉa phải vôi, bênh “bạn hiền” Nga và Pu.tin.

Nó trắng trợn xua quân sang cướp đất người ta, giết người ta, hết đánh chỗ này lại đánh chỗ kia, nay dọa mai đe, chỉ riêng sự thực sờ sờ ra đó đã đủ lý do chôn nó rồi. Ngậm cái mồm hột thị, nói thẳng ra là đứng về phe kẻ xâm lược, kẻ sát nhân. Đừng có cãi. Nó mà xài hạt nhân, nhân loại không chỉ đập nó chết, mà nên chửi cha cả những đứa bỏ phiếu ủng hộ nó, hoặc bỏ phiếu trắng bợ đỡ nó. Đâu có cái thứ quái thai, không phải người như thế được.

Đã trải qua cuộc chiến tranh đẫm máu mà còn dửng dưng mũ ni che tai sống chết mặc bay được, kể cũng lạ. Cứ thử hình dung đi, có thằng khốn nào đó đang chĩa tên lửa vào nhà mình và nhấn nút để giết mình, vợ mình, con mình, thì có còn ngồi yên ngậm hột thị hoặc nói phét trên diễn đàn LHQ được như thế không (còn tiếp)

Nguyễn Thông

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.