Hoá ra truyền thông(phản động)Phương Tây nói ngược -Chu Mộng Long-Hiện tượng và bản chất

Chu Mộng Nong

HÓA RA TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG TÂY NÓI NGƯỢC!

Dù ai nói ngã nói nghiêng, tôi vẫn tin vào truyền thông ta. Thời còn trong quân ngũ, có một đồng đội nghe lén đài địch, tôi đã từng tham dự một cuộc kiểm điểm rát da cái đồng đội ấy. Thủ trưởng kết luận: đài địch tuyên truyền xuyên tạc ta. Muốn biết sự thật thì chỉ có thể tin đài ta.

Tôi tuyệt đối tin theo huấn thị của thủ trưởng và được thủ trưởng tin yêu.

Lâu nay đọc FB, nhiều thông tin đã gây nhiễu, nghe đài địch mà cứ tưởng đài ta, hoang mang quá. Đêm nay bình tâm tự kiểm, hóa ra đài địch nói ngược.

Trong cuộc chiến Nga – Ukraine, hiển nhiên Nga thắng, Ukraine + Mỹ + phương Tây thua. Vì thua đau, nên chúng nói ngược, rằng Nga bị cấm vận, bị cô lập. Hóa ra Nga đã cấm vận và cô lập Mỹ. Tại các cuộc bỏ phiếu trong phiên họp Đại hội đồng Liên hiệp quốc lên án “âm mưu sáp nhập bất hợp pháp” của Nga đối với bốn tỉnh phía đông của Ukraine, chỉ có 5 phiếu ủng hộ Mỹ, 143 phiếu chống và 35 phiếu trắng.

Thôi rồi Mỹ ơi! Mỹ đang trong thế con cọp bị nhốt trong cũi, chỉ còn chờ bị liên minh các quốc gia theo Nga đập chết, giống như phe Đồng Minh từng đập chết Hitler.

Đúng! Đến lúc đập chít mịa nó đi!

Thật lạ là câu tiếng Anh: “If I’m not lying I’m dead” , lời thề độc của đồng chí Putin, mà chúng còn xuyên tạc với lời dịch rằng: “Nếu tao không nói dối, tao chết liền!”. Mẹ kiếp, tiếng mẹ đẻ của chúng mà chúng còn cố tình hiểu sai mới tận cùng dối trá. Phải dịch thế này nhé: “Nếu tao không nói thật, tao chết liền!”

Kiểm nghiệm xem, nếu đồng chí Putin nói dối, đồng chí ấy chắc chắn đã chết cùng chúng ta từ lâu! Trong khi đồng chí Putin vẫn còn sống mãi trong lòng chúng ta để minh chứng rằng, đồng chí ấy toàn nói thật! Thật thà hơn cả Thạch Sanh!

Chu Mộng Long

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.