Tin vui giữa giờ tuyệt vọng :”Tiến Sĩ Soutien”(nịt vú,áo ngực…) đã bảo vệ thành công luận án độc nhất vô nhị trên thế giới!!

Tiến sỹ soutien/áo dzú đã bảo vệ thành công luận án.

Kaka.

“Sáng 12-10, tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội, nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung đã bảo vệ luận án tiến sĩ ngành công nghệ dệt may, đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngực nữ sinh Bắc Việt Nam tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực”.

Hội đồng thẩm định gồm bảy thành viên, trong đó có một chủ tịch, một thư ký, một ủy viên và ba phản biện là PGS.TS Trần Minh Nam, TS Lưu Thị Tho và TS Phạm Quốc Thụ.

Tại lễ bảo vệ luận án tiến sĩ, nghiên cứu sinh Lê Thị Hồng Nhung đã có 30 phút để trình bày, và đã phản biện hơn 20 câu hỏi từ hội đồng thẩm định.

Ba bài nhận xét và phản biện của hội đồng thẩm định đều kết luận luận án cơ bản phù hợp với cách đặt vấn đề và đủ sức thuyết phục, phù hợp với vấn đề nghiên cứu.

TS Lưu Thị Tho, Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, đánh giá luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Lê Thị Hồng Nhung là công trình khoa học nghiên cứu nghiêm túc, thiết thực và đủ đáp ứng nhu cầu của luận án tiến sĩ công nghệ dệt may.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội đồng đã họp riêng và cân nhắc nhiều khía cạnh để đi đến quyết định của hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung.

PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn, chủ tịch hội đồng thẩm định, đọc quyết định kết luận đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngực nữ sinh Bắc Việt Nam tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực” đạt kết quả 7/7 phiếu tán thành, trong đó có 3 phiếu xếp loại xuất sắc.

Hội đồng nhận định luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bố cục, nội dung, hình thức của một luận án tiến sĩ.

“Hội đồng thẩm định đề nghị Trường đại học Bách khoa Hà Nội công nhận và cấp bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung”, PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn kết luận.”

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.