Cây cầu Crimea bị U Cà(tên do fans cuồng Nga đặt=Ukraina) tấn công bằng hoả tiển(tên lửa) !!??

Ukraine tấn công cây cầu Crimea bằng tên lửa, nhưng Liên bang Nga đang sáng tạo ra câu chuyện cổ tích về chiếc xe tải – Zhdanov

Marta Hychko

22:53, 08.10.22

Theo ông, bản chất của sự phá hủy chỉ ra một cuộc tấn công tên lửa đồng thời.

Cầu Crimean bị tên lửa Ukraine phá hủy – Zhdanov / Planet Labs

Người Nga đang nói dối về sự thật rằng cây cầu Crimea đã bị phá hủy bởi một vụ nổ xe tải. Đó thực sự là một cuộc tấn công bằng tên lửa.

Ý kiến ​​này được chuyên gia quân sự Oleg Zhdanov bày tỏ trong cuộc phỏng vấn với Glavred.

Theo ông, tình hình với cầu Crimean nên được phân tích theo khía cạnh phá hủy. Hai nhịp cầu đường bộ bị phá hủy, còn cầu đường sắt cũng bị ảnh hưởng.

“Câu hỏi đặt ra, ai sau đó đã cho nổ tung con tàu đường sắt bằng nhiên liệu – một kẻ đánh bom liều chết đã lái xe và ném lựu đạn qua cửa sổ? Điều này thật là ảo tưởng! Tất nhiên, Nga sẽ kể những câu chuyện đáng kinh ngạc nhất, cho đến thời điểm mà những người đàn ông áo xanh nhỏ bé từ Sao Hỏa phải chịu trách nhiệm về mọi thứ. Moscow đơn giản không thể thừa nhận rằng Ukraine đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào cây cầu Crimea: để các nhà chức trách Nga thừa nhận rằng chính Ukraine đã phá hủy “Carthage” này đang trên bờ vực tự sát. Rốt cuộc, nhiều Zhdanov nói: “Nếu tất cả những điều này xảy ra, thì không có gì giúp ích được – một tên lửa đã bay tới và phá hủy cây cầu,” Zhdanov nói.

Theo ông, người Nga sẽ che giấu sự thật và sẽ kể bất kỳ câu chuyện nào để không thừa nhận sự thật rằng đó là tên lửa bay từ Ukraine.

Đồng thời, Ukraine cũng không chính thức công nhận sự tham gia của các cuộc tấn công vào cây cầu của ông Putin. Hiện tại vẫn chưa biết chính xác thứ gì đã bay vào thành phố. Mặc dù Zhdanov không nghi ngờ rằng đó là một cuộc tấn công tên lửa.

“Tất nhiên, đó là một tên lửa đồng thời” chúc mừng “S-400 của Nga và tất cả các phương pháp bảo vệ và che chắn cây cầu. Hãy tự nghĩ rằng điều này là một tổn thất to lớn về hình ảnh đối với nước Nga! cả thế giới rằng cây cầu được bảo vệ theo cách mà thậm chí một con chim sẽ không bay vào. Một con chim có thể không bay vào, nhưng tên lửa của chúng tôi đã bay tới, “ông nói.

Theo ông, đó không phải là về một tên lửa – đánh giá bằng sự phá hủy, đó là một cuộc tấn công nhóm. Thứ nhất, vì hai cây cầu bị ảnh hưởng cùng một lúc. Thứ hai, hai quả rocket trúng vào cầu đường bộ, do hai nhịp rơi xuống.

“Nếu có một cuộc đình công nhóm, có thể đã xảy ra một vụ nổ đồng thời. Cư dân ở Kerch nói rằng vụ nổ rất mạnh, đến 6 giờ sáng họ thức dậy thì một vụ nổ mạnh khắp thành phố”, chuyên gia này nói thêm.

Україна вдарила ракетами по Кримському мосту, але РФ вигадує казки про вантажівку – Жданов

Марта Гичко

22:53, 08.10.22

За його словами, характер руйнувань свідчить про синхронний ракетний удар.

Кримський міст зруйнували українські ракети – Жданов / Planet Labs

Росіяни брешуть про те, що Кримський міст зруйнував вибух вантажівки. Насправді це був ракетний удар.

Таку думку висловив військовий експерт Олег Жданов в інтерв’ю “Главреду”.

За його словами, ситуацію з Кримським мостом варто аналізувати за руйнуваннями. Знищено два прольоти автомобільного моста, а також був удар по залізничному мосту.

“Виникає питання, а хто тоді підривав залізничний потяг із паливом – смертник їхав і кидав у вікно гранати? Це ж маячня! Звичайно, Росія буде розповідати найнеймовірніші казки, аж до того, що в усьому винуваті зелені чоловічки з Марса. Москва просто не може визнати того, що Україна завдала ракетного удару по Кримському мосту: для російської влади визнання того, що саме Україна розвалила цей “Карфаген” – на межі самогубства. Адже виникає безліч питань. А де було хвалене російське ППО? Де баржі з дзеркалами та відбиваючими куточками? Якщо все це і було, то нічого не допомогло – прилетіла ракета і зруйнувала міст”, – заявив Жданов.

На його переконання, росіяни приховуватимуть правду та будуть розповідати будь-які історії, аби не визнавати факт того, що це була ракета, яка прилетіла з боку України.

Водночас Україна офіційно не визнала причетність до ударів по мосту Путіна. Наразі невідомо, що саме прилетіло в міст. Хоча Жданов не сумнівається, що це ракетний удар.

“Звичайно, це була ракета, яка заодно “переказала вітання” російським С-400 і всім іншим способам захисту і прикриття моста. Подумайте самі, яка це колосальна іміджева втрата для Росії! Росіяни на весь світ сурмили, що міст захищений так, що туди навіть птах не залетить. Птах, може, і не залетить, але наша ракета залетіла”, – зазначив він.

За його словами, йдеться не про одну ракету – судячи з руйнувань, там був груповий удар. По-перше, тому що зачеплені два мости одночасно. По-друге, в автомобільний міст влучили дві ракети, тому що два прольоти впали.

“Якщо було завдано груповий удар, то міг бути синхронний вибух. Жителі Керчі кажуть, що вибух був дуже сильний, і о шостій ранку вони всім містом прокинулися від потужного вибуху”, – додав експерт.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.