Anh hề lại được người kính trọng;anh không hề(Lê Văn Cu,Lê Thiều Mu..)ngu dốt,kém kiến thức….lại bị người phỉ nhổ và trở thành hề !!

NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH PHÁP ALAIN DELON NÓI GÌ

KHI GẶP TỔNG THỐNG UKRAINE?

Vào thứ Sáu tuần qua, các nhà báo Pháp, từ các báo đài LCP, “Nice-Matin”, “Ouest-France” và “20 Minutes” đã có mặt tại Kiev để dự cuộc phỏng vấn độc quyền Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Chương trình mang tên “Đối mặt với Zelenskyi” do Cyril Viguier trình bày và đã được phát sóng trên TV5 Monde.

Tổng thống Ukraine cũng mời ngôi sao điện ảnh Pháp Alain Delon trao đổi trực tuyến với ông. Cuộc trò chuyện ngay sau đó được phát trên sóng truyền hình TV5 Monde, gây ngạc nhiên lớn tại Pháp.

Alain Delon, năm nay đã 86 tuổi, một người từ lâu rất kín tiếng với giới truyền thông, đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở với Tổng thống Ukraine.

Mờ đầu, Alain Delon bày tỏ những lời công khai ủng hộ người dân Ukraine và Tổng thống Volodymyr. Ông nói: “Những gì đang xảy ra ở Ukraine đã làm cho tôi vô cùng đau buồn. Tôi đau khổ vì tình cảnh của Ukraine”. Alain nói thật rõ khi đối mặt với Zelenskyi, ông nói tiếp: “Tôi theo dõi và rất xúc động trước thảm kịch mà đất nước của ông đang trải qua kể từ cuộc xâm lược của Nga vào tháng Hai. Tôi mà trẻ hơn 50 tuổi, tôi sẽ nhập ngũ vào quân đội Ukraine. “

Nam diễn viên người Pháp rất nổi tiếng ở Ukraine và từ lâu, ông được coi là đại sứ của văn hóa Pháp ở đất nước này..

“Chúng tôi thường nói rằng chúng tôi là anh em luôn bên nhau, tay trong tay, bởi vì cả hai chúng tôi đều bắt đầu và trải qua tư cách là diễn viên”, Alain Delon lần đầu tiên đưa ra lời nói thật vui và cởi mở như vậy. Và ông cười: “Ông ấy có một kết thúc sự nghiệp tốt hơn tôi: ông ấy là tổng thống, còn tôi chẳng là gì cả ”.

“Tôi chưa bao giờ là một diễn viên tuyệt vời như bạn.” Volodymyr Zelensky trả lời lại.

Alain đáp lời: “Chúng tôi yêu các bạn Ukraine rất nhiều và đối với tôi, bạn luôn là một người cầu thủ vĩ đại”.

Tổng thống Ukraine nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hỗ trợ đặc biệt của Alain và của xã hội Pháp nói chung. Alain nhấn mạnh: “Đó là điều ít nhất tôi có thể làm, bởi vì đáng lẻ bạn không phải trải qua mọi thứ mà Ukraine và người dân của bạn đang phải trải qua.”, Alain Delon nói tiếp: Có những điều mà tôi và những người bình thường không sao hiểu được về cuộc xâm lặng. Và cuộc chiến này, tôi không chấp nhận nó. Khi tôi nhìn thấy những người dân chết, những đứa trẻ chết, những con thú vô tội bị chết vì bom đạn xâm lược, tôi kinh tởm ”.

“Ông ấy (có lẽ Zelinskyi muốn nói tới Vladimir Putin nhưng suốt cuộc trò chuyện, Zelenskyi không nhắn tới tên) có lẽ khao khát sự trở lại của Liên Xô và tất cả những ai ngăn ông ta trên con đường này đều phải chết. Ông ta biết có bao nhiêu người bỏ mạng mỗi ngày nhưng đó là một phần trong kế hoạch của ông ấy. Đó là một cách tiếp cận đế quốc với thuộc địa. “

Alain ngõ lời mời: Tôi hy vọng, kết thúc chiến tranh tôi và ngài sẽ cùng nhau diễn chung một phim. Tổng thống Ucraine: “Một ý tưởng tuyệt đẹp. Thưa ông Alain Delon kính mến, ông biết đấy một phim chỉ cần một hai tiếng đồng hồ là kết thúc, còn cuộc chiến của chúng tôi thật sự là rất dài, đã hơn tám năm rồi, tôi cảm giác còn lâu mới kết thúc. Mong ông đừng quên tôi đấy, hãy đợi tôi, nhất định tôi sẽ đến đóng phim cùng ông dù chỉ là một vai nhỏ”

Hai người kết thúc cuộc gặp với lời mời đến từ Tổng thống Zelensky với nam tài tử. Alain Delon trả lời: “Tôi sẽ đến, khi nàochân tôi bớt đau và có thể đi lại bình thường thì tôi sẽ đến. Chuyến đi không dài, xứng đáng là một chuyến đi và tôi không sợ. ” Volodymyr Zelensky kết luận: “Chúng tôi sẽ chờ đợi bạn, thật vinh dự khi được tiếp đón bạn”.

PS. Về Alain Delon, ngôi sao màn bạc đã 86 tuổi, chắc chắn mỗi người Sài Gòn đều có những kỷ niệm và niềm say mê với những cuốn phim tình cảm mà ông thủ diễn. Tôi thì nhớ ông và mối tình đầy sóng gió với cô đào Đức Romy Scheinder.

Ông là một trong những diễn viên đẹp trai nhất mọi thời đại. Họ gặp nhau lần đầu tiên năm 1958, khi Alain mới 23 tuổi, nổi tiếng trên màn bạc nhờ vẽ đẹp trai lãng tử. Họ thành đôi bạn diễn ngoài đời rồi trở thành vợ chồng, trong quá trình quay phim La Piscine (The Swimming Pool) tại Cannes, Pháp, năm 1968.

Nguyễn Tấn Thọ

Gia Nguyễn chia sẻ từ Nguyễn Tấn Thọ

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.