Nhà hát “con sò” Việt Nam

Dao Pham Viet ‘s phê tê bốc

May be an image of 1 person and outdoors
Võ Hữu Nhậm

15 hrs  · 

NHÀ HÁT OPERA

Bài của anh: Đo Trihung

Tôi nhiệt liệt ủng hộ dự án xây nhà hát Opera nơi Đầm Trị, để sánh với Con Sò Sít Ny, và nếu mấy anh quan nghĩ cách xây mẹ tháp Ép Phen ngay giữa quảng trường, cạnh tượng anh Lý Uẩn thì càng hay, Hà lội sánh mẹ luôn với Pari, cho nó oách…

Anh nhà văn mõm khắm đại tá quân đội sương gì minh bảo phải xây để xứng tầm hà nội, tôi nhất trí với anh, cơ mà tôi băn khoăn, xứng tầm hà nội là tầm gì vậy trời? Đã nói thì phải chứng thực được, rằng rốt cuộc tầm hà nội là tầm gì, và nên xây gì nữa cho xứng tầm hà nội? Cứ nói tào lao liên tha liên thiên, nói như con vẹt, thì không xứng tầm … đại tá nhà văn đâu nhé!

18727 D

Tôi thì tôi kiến nghị, đã xây thì phải xây cho to, cho hoành, xây cho quân tây bương sang nhìn cũng phải vãi đái ra, có bánh chưng to nhất thế giới, bát phở to nhất thế giới, tại sao không thể có quả nhà hát opera to nhất thế giới? Xây to hơn cả con sò sít ny, xây lìu tìu xây làm đéo gì!

Vài người kêu dân còn đói thối mồm, rồi bệnh viện thì quá tải, rồi dân oan thì kêu gào mất đất. Vài người khác thì lo nhóm lợi ích bắt tay nhau xẻ nát khu Hồ Tây linh thiêng! He he buồn cười vãi!

Bệnh viện quá tải thì cả đất nước này, bệnh viện ở đâu chả quá tải!

Dân oan thì cả đất nước này, chỗ đéo nào chả có dân oan!

Dân đói thối mồm thì cả nước này, chỗ đéo nào chả có dân đói thối mồm?

Còn nhóm lợi ích không xẻ chỗ này thì xẻ chỗ khác, cả dải đất hình chữ S bị xẻ tơi bời, thậm chí vịnh Bái Tử Long đang xẻ dần thành những hòn non bộ kia kìa…

He he… cơ mà việc nào ra việc nầy chứ!

Bệnh viện quá tải là việc của bệnh viên, dân oan hay đói thối mồm là việc của dân, còn xây nhà hát cho xứng “tầm hà nội” là việc của …. xứng tầm!

Cho nên các anh quan và các anh đại gia đầu gấu tinh hoa cứ vững tin vào chân lý, quyết tâm xây mẹ quả nhà hát thật hoành là tôi ưng, khi nào xây xong tôi sẽ đến check in rồi rủ vợ 10 tìm góc kín quanh đó giao hợp, tôi thích giao hợp những chỗ đèm đẹp…

Nhân tiện, tôi góp ý, nên đặt tên “ Nhà hát Opera – Bolero – vpop – cải nương tân cổ – cho thuê đám cưới – tổ chức sự kiện” cho nó dài dài một tí, để sau này môn gì vào đó cũng chơi được chả cứ Opera.

Xét cho cùng, nước mình ca sĩ V pop, bolero, cải lương tân cổ … mới nhiều, chứ có ông bà ca sĩ opera nào ra hồn đâu, chẳng nhẽ xây nhà hát xong cứ phải mời tây đến hát à?

Ngoài ra, chỉ có “ Bolero – Vpop – Cải lương tân cổ” mới đích thực là niềm mong mỏi của đồng bào mõm vẩu, chứ chỉ Opera thì… chó nó đến xem.

Tin tôi đi, nhiều vị tiến sĩ răng vẩu nghe opera chỉ để ngủ gật, thì dân đéo nào thèm nghe thứ đó, hở giời?

Ảnh: Nhà hát Opera con ốc bươu sẽ hoành hơn con sò, đám vợ tôi đang hóng

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.