Kế hoạch đào tẩu của minh chủ Hitler/Peter/Putin(của Lê Văn Cu ,Lê thế Mu và đám cuồng….) ???-Trachsel Céline trên tờ Blick/Swiss

KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU CỦA TÊN ĐỘC TÀI – BẠO CHÚA NGA PUTIN.

Nếu nước Nga bại trận và tình thế thay đổi – KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU CỦA PUTIN SẼ LÀ – CHẠY ĐẾN SYRIA.

Kẻ độc tài ở Điện Kremlin đã chuẩn bị cho mọi tình huống: Nghe nói Vladimir Putin đã trù liệu sẵn kế hoạch chạy trốn khỏi nước Nga nếu tình hình trong nước có thay đổi xấu. Ông ta dường như đã quyết định đến với người mà ông ta muốn sống nhờ cuộc sống lưu vong: MỘT NGƯỜI BẠN CHÍ CỐT – ĐÓ LÀ TT SYRIA Bashar Al-Assad.

Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn chạy trốn khỏi Nga nếu ông thua cuộc chiến ở Ukraine. Điều này được viết trên Telegram bởi một người Nga, được cho là người thân tín của Điện Kremlin và là một cựu sĩ quan tình báo. Trên kênh của mình, gần như hàng ngày ông này cập nhật các thông tin về chính phủ Nga và các biến cố nội bộ xảy ra.

XIN TỊ NẠN Ở CHỖ BASHAR AL – ASSAD ?

Trong trường hợp đó, máy bay của Putin sẽ sẵn sàng. Putin muốn cùng gia đình và những người thân tín nhất trốn chạy đến Syria và sống lưu vong ở đó, kênh Telegram của “General SVR”cho biết. Dù sao Putin cũng đã đứng về phía Bashar al-Assad trong cuộc nội chiến năm 2015 cho đến nay.

Tuy nhiên, chuyến bay từ Nga đến Syria sẽ phải đi qua không phận Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia thành viên NATO. Nếu Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan từ chối cấp phép cho chiếc máy bay, con đường trốn thoát nhanh nhất của Putin sẽ phá sản. Erdogan và Putin có một mối quan hệ phức tạp. Họ đã từng là bạn hoặc là kẻ thù ở những thời điểm khác nhau trong suốt thập kỷ qua.

Iran sẽ là một kẻ thù khác của phương Tây, quốc gia có thể quan tâm đến số phận của Putin. Viên cựu sĩ quan được nhắc đến cho biết: “Về nguyên tắc, sẽ có lợi cho Iran và Thổ Nhĩ Kỳ khi họ giữ Tổng thống Nga lưu vong như một thứ đồ dự bị và tùy thuộc vào tình hình, sẽ sử dụng ông ta như một phương tiện gây áp lực hoặc mặc cả”.

BÀN THÊM: Với ảo tưởng sẽ trở thành một Pie Đại đế mới hòng khuấy động châu Âu và thế giới một lần nữa. Sự nghiệp của con quỉ điên rồ và hoang tưởng vai đeo chiếc bị chứa chưa đầy 1700 tỉ dám hung hăng lên đài đấu với gần 45 ngàn tỉ và một cộng đồng văn minh đi trước Nga 50 năm thì cái chết của con quỉ cùng đế quốc cuối cùng của nó chỉ còn tính bằng ngày, bằng tháng.

Thay bằng định nối gót Hitler tuy tài lực chưa bằng một phần của Hitler và nước Đức cuối những năm 30 của thế kỷ trước, hy vọng cái kết nhục nhã của tên độc tài và sự tan rã của đế quốc cuối cùng là Nga sẽ là bài học cảnh tỉnh cho Tập trong giấc mơ đại Hán.

*** Bài của Trachsel Céline trên tờ Blick/Swiss

Ảnh: Xin chào nước Nga, tui qua Syria.

( fb Chinh Bui )

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.