“gia tài của Mẹ”:ma tăng và mục tử theo ác quỷ Lu Xi Phe phạm điều răn chớ làm chứng dối !-Kết Nguyễn

Kết Nguyễn

Một đặc tính của cộng sản, cụ thể như Cộng Sản Việt Nam, đó là luôn luôn giành chính nghĩa về phía mình, lúc nào cũng làm như mình là chính nghĩa. Dựa vào chính nghĩa mình tự nhận đó, và dựa vào những ưu thế của kẻ có quyền có thế, cộng sản kết án những kẻ dám nói sự thật bất lợi cho mình là xuyên tạc, là gây chia rẽ, là làm mất đoàn kết dân tộc, v.v…

Rất mong các Kitô hữu, nhất là các vị lãnh đạo các tôn giáo, đặc biệt Kitô giáo, đừng bao giờ để cho cái MEN CỘNG SẢN ấy dính vào bản chất của mình. MEN ấy phá hoại đạo hơn tất cả mọi thứ phá hoại khác.

Cầu xin Giám mục Long đừng để mình lây cái MEN ấy!

Thưa Đức cha Anphong!

Con Chuyện Ao Làng đây ạ, khi con nghe được những lời từ cha, con tự soi chiếu bản thân mình. Con thấy con có làm gì sai đâu ạ! con không xảo ngôn, không mỹ từ, không gian trá, không đánh lận con đen, không lừa cha dối Chúa và đặc biệt không vu khống- gắp than bỏ tay cho người.

Vụ việc hôm qua, con có đăng nội dung đoạn ghi âm Đức cha nói chuyện với một giáo dân, đó có phải là con vu khống mạ lỵ, bôi xấu, vu cáo cho Đức cha không?

Vụ việc con đăng tâm thư và nội dung buổi làm việc để công bố quyết định huyền chức với cha Nam con có viết, phát ngôn gì không đúng sự thật không?

Vụ việc con đăng 9 hộ giáo dân đang trong cảnh ” màn trời chiếu đất” do chủ nhân gây ra đại án là cha Lập đó có đúng không?

Vụ việc con đăng lên cha Hiệu Trại Gáo cùng Đức cha bán 5000 m2 đất cho dòng Antôn với giá 10 tỷ vnd có đúng không?

Vụ việc con đăng tin các cha có đất, có nhà riêng cùng nấu cao Hổ có đúng không?

Vụ việc con đăng các cha Hiểu, cha Thuỳ, cha Lập nói và làm có đúng như lời con nói con đăng không?

Vụ việc cha Khẩn quản xứ Nghi Lộc đứng trên Toà giảng nói cha già Đương là: Độc ác là xui dẻ Đức cha, điều này có đúng không?

Vụ việc cha Khẩn đến lấy ( cướp) bút của một cụ ông 80 tuổi vì nghi ngờ là ghi âm, vụ việc này có đúng không?

Vụ việc cha Lập đứng trên Toà giảng tuyên bố ” tiền trảm hậu tấu với Đức cha sau; cùng đuổi một ông ra khỏi giáo xứ Ngọc Long” có đúng không?

Vụ việc cha Trường nguyên quản xứ Phúc Lộc nói” Tau để xe đó, đứa mô đụng xe tau, tau giết mặt” có đúng không?

Vụ việc giáo xứ Đăng Cao, giáo xứ Nghi Lộc, giáo xứ Ngọc Long, giáo xứ Phú Tăng…có đúng như con phản ánh?

Vân vân và mây mây…

Thưa Đức cha Anphong! con thấy con có quanh co hay quẹo ngoắt chỗ nào đâu? con có từ không nói có đâu? con có vu khống mạ lỵ, chưỉ bới cha nào đâu?

Con xét lại mình, con thấy con chẳng có gì mà phải hối hận hay vì sân si với cuộc đời cũng như với Đức cha và các cha cả.

Thưa cha, con làm vì Giáo Hội và vì những người linh mục bị oan khuất. Con làm vì những tiếng khóc xé lòng của các giáo dân đang vì cách này hay cách khác do gương xấu các linh mục gây nên. Sự thật là, con đang bỏ tiền riêng ra để làm việc này, con đang có khả năng bị giết hại, con đang mất rất nhiều thời gian, thậm chí là hàng tuần không ngủ, thức trắng thâu đêm để nhận tin từ các nạn nhân. Chia buồn, cảm thông với họ.

Thưa Đức cha, con nhận được gì ạ! con đã nhận được tiếng nguyền rủa cùng lời phỉ báng của một số cá nhân, trong đó có lời chẳng mấy tốt đẹp từ Đức cha cũng như của trang truyền thông Giáo phận Vinh.

Đứng trước thực tại bi thương đó, con không nản lòng, con không chùn bước, bởi lý tưởng của con là Giáo Hội, niềm tin của con là nơi Đức Kitô. Nơi ấy con cảm được nụ cười hạnh phúc của những người bị oan, con cảm được những giọt nước mắt của những người hạnh phúc. Con, chuyện ao làng đã, đang và sẽ ở lại đây để lên tiếng cho những bất công, cho những tổn thương mà hàng ngũ tu sỹ gây ra cho Giáo Hội.

Kính bút: Chuyện Ao Làng

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.