Phiếm về Hitler/Putin của eng “thich lon Vo Nhat Thu)

Nhận định về Putin

Putin làm gỏi Ukraine trong 72 tiếng đồng hồ! Nhưng nay đã sa lầy hơn 2 tháng và tiếp tục sa lầy trong cuộc xâm lược bẩn thỉu vào Ukraine.

Con bài cuối cùng Putin chưa lật lên nhưng ai cũng biết đó là vũ khí hột le, lộn, hột nhơn.

Nhưng Putin chơi hột nhơn với ai? Với Ukraine? Phí lắm! Nhưng ko chơi thì chiến tranh quy ước cũng dần bào mòn nhân lực (thực ra là nướng quân) và vật lực của Nga. Nga đã, đang và tiếp tục thua trên chiến trường, thua trên ngoại giao, thua trên kinh tế, thua trên uy tín và tệ nhất là hình ảnh người Nga sẽ bị khinh bỉ trên toàn thế giới sau này. Túm lại là đang sa lầy nghiêm trọng.

Từ cuộc chiến tưởng một đối một hoá ra dễ dàng thành cuộc chiến uỷ nhiệm mà chính Putin hồ đồ đã đưa đầu Nga cho Châu Âu, Mỹ và các nước theo loài người tiến bộ (ko phải bọn bỏ phiếu chống, theo loài người giống khỉ) ném đá qua bàn tay được uỷ nhiệm Ukraine.

Khi lật con bài cuối cùng lên, Putin sẽ nã hột nhơn vào ai? Vào Mỹ, Anh…? giả dụ hột le, lộn, hột nhơn phát nổ thì ngay lập tức, khối NATO sẽ dội lửa hột nhơn đáp trả theo điều 25 Quy ước NATO.

Nước Nga chắc chắn sẽ bị làm gỏi trong vòng 72 tiếng đồng hồ. Putin ko còn cơ hội để trở thành một Stalin tạo nên vành đai Kursk như thế chiến thứ hai khi khí tài đã quá lạc hậu so với NATO, quân đội nhân dân thì thành quân giận nhân đôi. Quân giận nhân đôi lại là quân giận nhân hai. Cuối cùng lẩn quẩn, quân giận nhân hai thành quân hại nhân dân chứ chẳng đánh đấm cái khỉ mốc gì.

Garaphi núp ống cống chứ Putin tàn cuộc chiến sẽ đến xin thẻ xanh nước ủng hộ từng bỏ phiếu chống để hằng ngày bật loa kẹo kéo hát:

Đời tôi putin nên đi đâu cũng En xin….

May be an image of 1 person, standing, playing a musical instrument, guitar and outdoors

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.