Cuồng với cả tên hiếp dâm !-Chu Mộng Long

Chu Mộng Long

CUỒNG VỚI CẢ TÊN HIẾP DÂM

Ở đất nước nghìn năm văn hiến với tôn thờ đủ thứ thần tượng, từ vật đến người, từ ma quỷ đến thánh thần, ắt xuất hiện những tín đồ cuồng: từ cuồng những tên xâm lược đến cuồng luôn kẻ hiếp dâm.

Khi truyền thông ngợi ca Putin, lập tức xuất hiện các fan cuồng Putin, nhiệt liệt ủng hộ Putin, dù đó là tên khát máu, xâm lược. Điều này không khó hiểu khi người ta dịch và xuất bản sách ngợi ca Đặng Tiểu Bình, nhiều người đã quên ngay máu xương hàng triệu người Việt từng đổ máu trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc và Tây Nam. Đến tướng tá công an, quân đội mà cũng công khai ngợi ca Putin, xem Putin là anh hùng và chê cười người Ukraina chống xâm lược là tên hề. Nhiều kẻ còn công khai nói, lẽ ra Tổng thống Zelensky nên thần phục Putin thì dân Ucraina không phải tốn xương máu. Mấy ông tướng tá và fan cuồng này quên hẳn lãnh tụ, lãnh đạo và đảng của họ cũng từng chống xâm lược mà không chịu thần phục ngoại bang với tinh thần “thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu làm nô lệ”. Biến thái đến cỡ đó nhưng vẫn leo lẻo “chống diễn biến”, “chống tự diễn biến” và chụp mũ người này “thù địch”, người kia “phản động”.

Mấy hôm nay bắt đầu xuất hiện một số nữ nhà thơ cuồng kẻ bị tố hiếp dâm là Lương Ngọc An thì cũng không có gì ngạc nhiên. Anh ta là nhà thơ nhả ngọc phun châu, lại là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Nhà văn, Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ, tư mạo phong trần, lâu nay không có fan cuồng mới là lạ. Khi nghe 23 năm trước anh ta từng hiếp dâm và biến một nữ nhà thơ trẻ thành nô lệ tình dục, ắt các fan cuồng anh ta phải dậy sóng. Chắc chắn không phải dậy sóng chỉ trích mà dậy sóng… tình. Khi nghe các nữ nhà thơ nói: Đã bị hiếp thì im đi có hơn không, tố như vậy khác nào khoe ra cho thiên hạ biết, mày phải thế nào thì mới bị thế, chứ tao đây có đứa nào dám đâu!… tôi cứ hình dung, các nữ nhà thơ đó hoặc chính mình đã bị hiếp hoặc đang mơ bị hiếp. Không chừng, nếu bộc trực, chính các nữ nhà thơ cũng phát ngôn công khai như các fan cuồng của Putin, rằng cô gái bị hiếp là Dạ Thảo Phương sao không chấp nhận nô lệ tình dục của anh An mà ra sức chống cự để bị tổn thương thân xác lẫn tinh thần? Không chừng họ nói thẳng tuột rằng, bị một thần tượng thi ca như anh An hiếp cho thì kêu lên “sướng quá!” chứ sao phải đau đớn, hoảng loạn?

Tôi nói vậy có đúng không các nữ thi sĩ cuồng Lương Ngọc An? Nếu các nữ thi sĩ này mà là con cháu của bà Phó Đoan, chắc chắn khỏi cãi! Cứ rửng mỡ nữa đi rồi đẻ thêm ra nhiều hội rửng mỡ để dân đóng thuế nuôi?

Chu Mộng Long

——-

Thêm một nữ nhà thơ tố bị Lương Ngọc An hiếp: https://www.facebook.com/hanh.mai.3781/posts/5557124304299117

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.