chuyện dài quan kách mệnh vô sản và việc khai thác làm giàu qua “lổ mũi”(Cty Việt Á) trong cơn đại dịch

Kỷ luật như thế nào? Cho hai chú ấy làm thủ tục “tạm trú” địa chỉ mới thì mới vừa lòng dân.

E rằng hai chú không dễ dàng cam tâm chịu tội một mình mà sẽ “hùng biện” hết cỡ rằng : Chúng tôi nghiêm túc làm theo đúng quy trình, đúng như chỉ đạo. Tốt !

Nếu còn lương tâm thì xin hai chú hãy cố gắng vét chút trách nhiệm ít ỏi cuối cùng còn lại để làm rõ những sai phạm của hệ thống để được gọi là giúp Đảng và Nhà nước chỉnh sửa những sai sót trong chỉ đạo và quản lý. Ít ra điều đó cũng được coi là lấy công để giảm tội phần nào. Chắc chắn hai chú biết lần này “triều đình” quyết tâm đến nhường nào rồi chứ gì? Can đảm lên !

May be an image of 2 people, people standing and text that says 'GIAOTHÃNG 2 giờ Xem xét kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long vụ Việt Á'

Trần Mã Thượng’s phê tê bốc

ĐÂU LÀ TRÙM CUỐI ?

Dẫu sao cũng mừng vì dư luận lo ngại vụ án kít Việt Á chỉ dừng lại ở cấp vụ.

Hai ông bộ trưởng “bung toang” và bộ trưởng “kít test” bị kỷ luật thỏa mong đợi của không ít người tin vào quyết định của ban phòng chống tham nhũng trung ương đưa vụ kít Việt Á vào diện theo dõi, không có vùng cấm.

Nhưng vẫn còn không ít vấn đề, vì Ông Lê Thanh Hải cựu bí thư TPHCM và bà Nguyễn Thị Kim Tiến cựu bộ trưởng Bộ Y tế cũng từng bị kỷ luật nhưng có sao đâu?

Không biết liệu hai ông thượng thư “bung toang” và kít test có vào đội chăn kiến với mấy ông thượng thư Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Vũ Huy Hoàng…? Hay được về sống ung dung như Ông Hải, Bà Tiến ? Và biết đâu vẫn may mắn giữ đương chức nhằm cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp kít và test?

Khan Nguyen ‘s phê tê bốc

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.