các tiến sĩ bò Lê Văn Cu,Lê Thiều Mu…có biềt Hitler/Putin ,minh chủ của mình, có những tài sản khổng lồ thế nầy không?(trong khi đang đẩy những quân nhân sắc tộc thiểu số nghèo khổ Nga vào chiến tranh xâm lược giết hại dân lành Ukraina)

TÀI SẢN KHỔNG LỒ CỦA PUTIN

Trong những lúc gần đây, tướng diện của Putin thay đổi làm cho các nhà quan sát đặt nghi vấn về tình hình sức khỏe về cả hai phương diện tâm thần và thể xác. Tấm hình mới nhất cho thấy bộ mặt của ông hơi sưng lên dẫn đến câu hỏi là ông ta đang sử dụng steroids hoặc có thể bị bệnh gì chăng? Ngay cả bà Nancy Pelosi cũng thấy điều này và nói rằng không biết ông ta có bị ung thư hay bị bệnh gì khác. Inside Edition đã đưa những tấm hình lúc Putin còn trẻ và Putin bây giờ để bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Steve Falek có nhận định như thế nào.

Sau khi nhìn kỹ, bác sĩ Falek cho biết dấu hiệu lão hóa biến mất một cách mầu nhiệm trên khuôn mặt của Putin bởi vì ông Putin luôn bị ám ảnh bởi một tướng diện tráng kiện trẻ trung của ông ta. Vì thế ông ta có thể bị nghiện về khoa giải phẫu thẩm mỹ giống như các tài tử điện ảnh thế giới mà người nổi tiếng là ca sĩ Michael Jackson.

Sau khi quan sát kỹ hai tấm hình trẻ và hiện tại, bác sĩ thẩm mỹ Falek khẳng định rằng ông Putin đã căng da mặt toàn diện (a full facelift) hoặc là căng da mặt từng phần. Và bác sĩ Falek cũng bảo đãm rằng ông Putin đã có giải phẫu để cắt mở ở hai mí mắt dưới (lower eyelids done) và bác sĩ con nghi ngờ ông Putin còn độn hai bên má (cheek filler) cho đầy thêm.

Khi nói về Putin, không thể không nói đến tài sản khổng lồ mà ông ta đã tạo ra từ sự tham nhũng trong suốt trên 20 năm cầm quyền.

1)Siêu du thuyền có giá trị trên 125 triệu đô la đã bị tịch thu tại Đức.

Lương căn bản của TT Nga chỉ có 135,000 đô la mà ông ta hiện tại đang làm chủ một tài sản khoảng 225 tỷ đô la. Putin là một người thiển cận và ích kỷ đã đánh cắp rất nhiều tiền từ nhân dân Nga trong một khoảng thời gian dài khi ông ta đang cầm quyền. Đó là lời nhận định của Bill Browder tác giả cuốn sách “FREEZING ORDER” nói về Putin. Ông ta nói rằng chỉ có một phương cách hữu hiệu nhất để chận đứng Putin xâm chiến Ukraine là đe dọa tịch thu tài sản của Putin. Ông còn nói thêm rằng Putin xem tiền nặng hơn mạng sống con người. Vì thế rất dễ hiểu nên đánh vào túi tiền của ông ta.

2)Putin còn sở hữu 58 chiếc máy bay tư:

Ngoài siêu du thuyền, Putin mua đồng hồ trị giá $700,000 đô la mà quý vị thấy ở tấm hình sau đây, số tiền mà gần 6 lần lương tổng thống hằng năm của ông ta.

Ông ta còn sở hữu 58 chiếc máy bay tư mà một chiếc trong số đó có cầu tiêu làm bằng vàng trị giá trên 60,000 đô la.

3)Siêu biệt thự của Putin:

Đây là ngôi biệt thự được bí mật xây dựng ở một địa điểm trên một hòn đảo trong khu nghỉ dưỡng nằm trong eo của Biển Đen (Black Sea).

Đây có lẽ là một siêu biệt thự đắt giá nhất trên thế giới được kiến tạo cho đến ngày nay.

Putin đã ma giáo xây siêu biệt thự này bằng số tiền chuyển ngân từ chính phủ Nga và dĩ nhiên Putin từ chối việc này, nhưng tình báo Mỹ đã biết điều này rất rõ. Ngoài ngôi siêu biệt thự này, Putin còn làm chủ 8 ngôi siêu biệt thự khác nữa khắp thế giới.

Trên nguyên tắc, Putin hiện đang ở tòa nhà dành riêng cho tổng thống ở Moscow, giống như Tòa Bạch Ốc của MỸ. Tuy nhiên, Putin đã tu sửa toàn diện ngôi nhà này với tất cả những vật dụng hiện đại nhất trên thế giới mà một ông vua như Ả Rập có.

Và hắn ta còn rất nhiều siêu biệt thự mà chiếm toàn một góc đảo.

Mời quý vị xem hết video sau đây thì sẽ thấy toàn bộ những gì Putin làm chủ và đây mới chính là bộ mặt thật của con người gian xảo Putin mà hắn ta cố giấu thế giới.

Trong một chế độ độc tài, tham nhũng thối nát, Putin đã ăn cắp tài sản của dân Nga và hắn ta dung túng một bọn tài phiệt, đầu sỏ, là những tay tỷ phú có ảnh hưởng rất lớn cho nền kinh tế của Nga. Cả bọn bất lương này đã làm cho kinh tế nước Nga lũng đoạn và chúng tha hồ thao túng theo đường lối của chúng để chúng càng giàu thêm mặc cho dân Nga sống trong lầm than. Chỉ có bọn bất lương này tồn tại trong những chế độ độc tài, phi dân chủ.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.