chuyện “thay não” của tướng Lê Văn Cu “-eng “thich lon “Vo Nhat Thu

(thich lon) “Vo Nhat Thu

Thay não.

Lão tên Gà, không phải tiến sĩ Bùi Văn Gà mà là tướng về hưu Lương Văn Gà.

Từ nhỏ lão bị cái bệnh rối não. Bệnh này thường tạo ra ảo giác nên lão luôn bị ảo tưởng và ám thị.

Kẻ ảo tưởng như lão luôn nghĩ màu đỏ của máu là màu hồng của lý tưởng. Bởi vậy từ khi nhập ngũ, lão say máu chiến đấu ko biết sống chết là gì nên lập được nhiều chiến công, quân hàm thăng vù vù, đến ngày về hưu là được lên tới cấp tướng.

Khi ko còn tại ngũ, căn bệnh kinh niên thuở thiếu thời càng nặng và triệu chứng rõ rệt hơn. Đầu nhức như búa bổ. Từ ảo giác sinh ra hoang tưởng. Lão luôn cho mình là anh hùng cái thế. Trên đời với lão chỉ mê, tôn thờ mỗi một Putin. Putin đại đế của Liên Xô bá chủ, của nước Nga vĩ đại.

Khi bệnh nặng ko chịu nỗi, lão quyết định sang Nga thay não.

Qua Nga việc thay não ko khó nhưng phải có tiền lót tay cho đám bác sĩ. Lão chỉ đủ tiền thay não chứ ko đủ tiền lót tay. Cuối cùng não lão được thay nhưng thay vì não người bọn bác sĩ Nga thay cho lão bằng não chó Nga chánh hiệu.

Sau một năm điều trị, lão ko còn bị nhức đầu nhưng chó vốn có đặc tính trung thành với chủ nên lão luôn hoài niệm về Liên Xô, tôn thờ Nga. Lão luôn xem Putin là chủ. Mà cũng vì não chó nên thuộc tính của loài chó là thèm cứt mà với lão phải là cứt Nga.

Khi chiến tranh Nga – U nổ ra, phóng viên đến phỏng vấn tư tưởng chiến lược của lão về ý nghĩa cuộc chiến. Lão tru lên một hồi dài xong sủa ba tiếng mới trả lời phỏng vấn.

Dĩ nhiên với lão, chó phải cứ trung thành và cứt Nga vẫn cứ thơm.

…….

Ảnh có tính minh hoạ

May be an image of text that says '" Nó' không hiểu lịch sử...chống Nga là thất bại. Ngờ nghệch, ấu trĩ về chính trị quốc tế, "một 'thằng hề 43 tuổi' làm sao đấu vớ›i ông Putin KGB 70 tuổi được...'

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.