theo thầy Chu Mộng Nong “những đứa ủng hộ tên du đảng phát xít Putin chỉ có thể đã từng rước voi về giày mã tổ(trong chiến tranh biên giới với Tàu 17/2/1979 !!

Russian President Vladimir Putin gestures while speaking during his annual news conference in Moscow, Russia, Thursday, Dec. 23, 2021. (AP Photo/Alexander Zemlianichenko)

NHỮNG ĐỨA ỦNG HỘ PUTIN CHỈ CÓ THỂ ĐÃ TỪNG RƯỚC VOI GIÀY MẢ TỔ

Chu Mộng Long

Putin xua quân Nga đi đánh dân Ukraina với lý do của đứa côn đồ: mày chỉ có thể làm đàn em của tao, không được làm đàn em của đứa khác. Té ra đại ca Putin xem Mỹ và châu Âu là băng nhóm giang hồ như mình, băng nhóm này có thêm đàn em thì sẽ đe doạ, uy hiếp mình. Cho nên Putin thượng cẳng chân hạ cẳng tay đánh người và gọi đó là “cuộc phản kích tự vệ” như Đặng Tiểu Bình từng nói khi xua quân Trung Quốc tấn công giết hại nhân dân Việt Nam.

K. Marx nói nguồn gốc của nhà nước hay chính quyền chỉ biết sử dụng bạo lực là băng cướp được hợp thức hoá.

Những người Việt đang cổ vũ Putin tấn công Ukraina chắc chắn thuộc loại côn đồ máu lạnh. Loại này, hoặc là thủ phạm hoặc là con cháu của thủ phạm từng rước voi giày mả tổ trong cuộc tấn công của Trung Quốc vào lãnh thổ Việt Nam. Chúng ta không chỉ huỷ kết bạn với những tên côn đồ này mà cần phải đưa chúng vào danh sách những tên phản quốc.

Chu Mộng Long

Có thể là hình ảnh về 1 người, ngoài trời và văn bản

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.