tài liệu tìm quên ôn dịch :đời sống tại xứ thiên đường quân chủ XHCN(cha truyền con nối)Bắc Triều Tiên-/Pyongyang s’amuse !!

Reportages, documentaires et enquêtes

« Film de caractère didactique ou informatif qui vise principalement à restituer les apparences de la réalité », le documentaire est présenté comme une preuve de l’existence d’un phénomène technique, sociétal, ou historique, dont il veut établir une description minutieuse, voire en tenter l’explication.

Người Việt XHCN tại Bắc Triều Tiên Quân chủ XHCN

Bạn có thể tham quan, chụp ảnh ở nhiều điểm nổi tiếng nhưng cần đi cùng hướng dẫn viên địa phương. du lịch ở Triều Tiên sẽ không giống những trải nghiệm của bạn trước đó. Du khách đi tham quan nước này theo tour với hướng dẫn viên quốc tế và địa phương. Nếu muốn tự khám phá, bạn vẫn cần hướng dẫn viên địa phương. Bạn không thể rời khách sạn, đi ngắm cảnh hay sử dụng các phương tiện công cộng mà không có họ. Nếu không tuân thủ quy tắc này, cả bạn và hướng dẫn viên sẽ bị phạt. Du khách được mang máy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh và điện thoại. Bạn có thể mua sim tại Triều Tiên để gọi điện, nhắn tin và lướt mạng nội bộ của đất nước này. Khách có thể gọi điện về Việt Nam bằng điện thoại cố định. Những thứ du khách bị cấm mang vào Triều Tiên là tài liệu chính trị, tôn giáo, khiêu dâm. Chúng sẽ bị tịch thu khi bạn đến đây. Hầu hết du khách được yêu cầu cúi đầu và đặt hoa trước tượng Cố Chủ tịch Kim Nhật Thành khi đến tham quan các di tích quốc gia. Du khách cần thể hiện sự tôn trọng trước hình ảnh hay tượng đài của các nhà lãnh đạo Triều Tiên. Sự thiếu tôn trọng với các nhà lãnh đạo hiện tại và trước đây đều có thể khiến bạn gặp rắc rối. Bất kỳ ai vi phạm dù vô tình hay cố ý đều có thể bị trục xuất, bắt giữ.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.