Ôi trời !:không cần đi học vẫn lấy được bằng Y dược(ngoài chuyện bán bằng cho các cán bộ uy tín….!! cần “hồng hơn cần chuyên !!)-VTC News

May be an image of text that says 'VTCNEWS Hơi thờ cuộc song Thời sự Đời sáng Không cần đi học vẫn lấy được bằng y dược, miễn là nộp đủ tiền 10:27 16/02/2022 Đời số‘ng (VTC News)- Không những chỉ yêu cầu học lấy lệ vài tháng, có trường còn sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên không cần học vẫn có bằng trung cấp dược, miễn là nộp đủ tiền.'

Tưởng chỉ có trường đại học Đông Đô bán bằng cho những người có uy tín, khiến các mệnh quan được báo chí ca ngợi có uy tín đều làm người dân nghi nghi…?

Người ta nghi nghi cũng không có gì là quá, vì cơ quan tố tụng truy tố người bán bằng mà không xử lý người uy tín mua bằng, thì biết ông bà uy tín nào mua bằng ông bà uy tín nào không mua bằng, hùm bà lằng cá mè một lứa thì phải nghi nghi… Chứ biết sao bây giờ !

Thì nay còn thêm chuyện động trời khác. “Không cần đi học vẫn lấy được bằng Y – Dược miễn là nộp đủ tiền”.

Thần linh thiên địa ơi ! Đời người ai không một lần đi bệnh viện ? Đến bệnh viện gặp bằng Y – Dược kiểu này thì…! Khả năng gặp quỷ mặt trắng quỷ mặt đen dưới âm phủ là…? 

Lông dân Khan Nguyen (NR)’s phê tê bốc

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.