Vẫn chuyện “ôi Huế của ta,ta có Huế tự hào”mùa ôn dịch :”cởi truồng khoe hĩm trên mạng kiếm tiền của một o Huế kinh doanh Du tu bơ(youtuber)”!!!

‘Kiều nữ’ xứ Huế quay clip sex kiếm tiền trên mạng

O Trần Thị M.T. bị khởi tố vì có hành vi “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” – Ảnh: Công an TP Huế

Trong khoảng thời gian hai tháng, một “kiều nữ” xứ Huế tên T. đã tạo nhiều clip sex, ảnh khỏa thân của mình, đăng lên mạng kiếm tiền.

Việc này làm ở Việt Nam thì không được phép, thế nên nàng T. đã bị công an bắt và khởi tố tội “tuyên truyền văn hóa phầm đồi trụy.” (!) Thứ tội mà dân miền Nam thường hay bị chụp mũ sau Tháng Tư năm 1975, nếu chỉ cần cầm một cuốn truyện chưởng Kim Dung. Nếu hồi đó mà cầm cuốn truyện của Duyên Anh đi ngoài đường thì coi như xong đời.

Trờ lại chuyện “kiều nữ” xứ Huế 25 tuổi tên T. Vào Tháng Bảy, T. đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh “mang tính khiêu dâm”, trong đó có hình T. tự quay chụp tại cầu Trường Tiền trong tình trạng “không mảnh vải che thân” làm “xôn xao dư luận”.

Hình ảnh M.T. bắt đầu “khoe thân” trên cầu Trường Tiền, TP Huế – Ảnh: chụp từ clip

Chắc chắn nàng T. này đẹp, nhưng đẹp thì đẹp, ai làm thế ở nơi công cộng, để đàn ông thì “xôn xao cõi lòng”, còn những người khác thì chỉ trỏ nói “Bộ con này điên hả?”

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an thành phố Huế nhanh chóng vào cuộc xác minh và đưa T. về trụ sở làm việc.

Từ buổi làm việc “chân tình” đó, công an mới biết, chỉ từ Tháng Năm đến Tháng Bảy, “kiều nữ” này đã tự tạo cho mình 54 clip sex, tự chụp 76 ảnh khỏa thân với nhiều tư thế khiêu gợi, rồi đăng lên mạng. Ai muốn coi thì đóng tiền tháng, giống như mua membership vậy.

Công an nói T. “thu lợi bất chính 140 triệu đồng” từ việc làm này. Có người nói đùa rằng “nàng Kiều” này dùng hình ảnh của mình “thu lợi chính đáng” chứ không “bất chính” vì nàng chẳng ăn cướp, ăn giật của ai, cũng chẳng phải tiền hối lộ, hay tham nhũng. Ai thích thì bỏ tiền vào xem chứ nàng đâu có ép đám đàn ông háo sắc được.

Nàng bị bắt và kết tội chỉ vì “vi phạm pháp luật” mà thôi.

khoe hĩm cổ động bóng đá “không răng mô “!!

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.