Đ.M ba que xỏ lá !:CA côn đồ “đóng phim-xuất thân trẻ trâu !

Đô Duy Ngọc

Bà mẹ nó, clip rõ ràng tên đại úy công an mặc thường phục chửi thề, chĩa súng vào nhân viên y tế khi được đề nghị mang khẩu trang. Báo chí đăng tùm lum. Công an H.Lâm Hà ra quyết định tạm đình chỉ công tác để chờ Giám đốc Công an Lâm Đồng thi hành kỷ luật.

Chứng cớ rõ ràng, hình ảnh đầy đủ thế mà ông Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng không biết vì bị áp lực gì hay bị ai đe doạ ép nói mà lại tuyên bố đó chỉ là cảnh các diễn viên đóng phim chứ không phải như báo chí đăng tải.

May be an image of 2 people and text that says 'DANTRI Xã hội Nóng trên mạng Trao đổi với PV Dân trívề clip, ông Võ Đông Phương Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng -cho rằng, đây chỉ là cảnh các diễn viên tham gia đóng phim chứ không phải như thông tin rút súng đe dọa cán bộ y tế như trên mạng xã hội lan truyền. Nhấn để phóng to ảnh'
May be an image of 2 people and people standing

Á đù, sao lại phải láo thế, sợ gì mà phải bịa ra vậy? Nhân viên của mình bị đe doạ, chửi rủa, bị kê súng vào đầu mà không bảo vệ lại muốn bao che cho người có lỗi vì nó là công an.

Xã hội loạn mất rồi.

Hèn thế thì ngồi ghế ấy mần chi, về đuổi gà cho vợ đi ông ơi. Làm người ai lại nói láo không mắc cỡ vậy? Có muốn bênh vực thì nói sao nghe cho đặng cái lỗ tai, nói vậy nghe nghịch nhĩ và chướng quá đi.

Còn tay công an nữa, cứ nghĩ mình có súng là muốn xử ai là xử à, lộng quyền, kiêu binh quá đáng. Cho về luôn là vừa rồi, nếu không với bản chất như thế có ngày nó cũng giết người vô tội.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.