chuyện ” tồ lô “(tào lao) mùa ôn dịch cúm Tàu :chắc phải dùng “phân tâm học của Freud” để xét nghiệm những phát ngôn khẩu nghiệp của “bà tấn sĩ có nhan sắc của một người đàn ông không đẹp trai !!! :Đoàn Hương

Tiến sĩ Đoàn Hương gây sốc: Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ!

“Thà lấy một bà mũm mĩm, xinh đẹp vừa độ thôi, 3/5 điểm thôi nhưng hằng ngày hầu hạ mình, cơm bưng nước rót còn hơn lấy con điên cả ngày cứ xắn quần rồi đòi túi Hermes”, tiến sĩ Đoàn Hương nói.

Quan điểm gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về tỷ phú và hoa hậu

Mới đây, trên cộng đồng mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại một buổi trò chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương với rất nhiều bạn trẻ. Trong clip, tiến sĩ Đoàn Hương đã đưa ra những quan điểm khá thẳng thắn và có phần gay gắt về hoa hậu.

“Đừng mơ thi hoa hậu lấy tỷ phú. Tỷ phú giờ khôn lắm, nó lấy con điên kia về làm gì? Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ. Thà lấy một bà mũm mĩm, xinh đẹp vừa độ thôi, 3/5 điểm thôi nhưng hằng ngày hầu hạ mình, cơm bưng nước rót còn hơn lấy con điên cả ngày cứ xắn quần rồi đòi túi Hermes. Điên à.

Cho nên hoa hậu bây giờ ế vì không thằng tỷ phú nào đầu tư vào cái lỗ chuột cống ấy. Nên đi thi hoa hậu cho vui thì được chứ mơ nghề hoa hậu thì không có. Có nhiều nghề rất ɴổi rất hào quang, tôi đề nghị các em vượt qua cái hào quang đấy để thấy cái bản chất của nó, đừng đầu tư cuộc đời mình vào đấy”, tiến sĩ Đoàn Hương nói.

Hiện quan điểm này của tiến sĩ Đoàn Hương đang gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Một số ý kiến cho rằng quan điểm của tiến sĩ Đoàn Hương tuy gay gắt nhưng có phần xáᴄ đáռg: “Tiến sĩ đưa ra những ý kiến có vẻ chối tai nhưng nó đúng”, “Đúng là tỷ phú chỉ cặp với hoa hậu thôi chứ không lấy đâu”, “T.S Đoàn Hương và Lê Thẩm Dương giống nhau, nói thô nhưng thật”, “Thô tý nhưng chạm được vào suy nghĩ của rất nhiều người”…

Một số ý kiến thì cho không đồng tình với cách chia sẻ quan điểm này, vì cho rằng ngôn từ sử dụng không phù hợp với một tiến sĩ.

“Một diễn giả mà dùng từ ngữ như vậy thấy thô tục quá. Không cần biết nói đúng hay ѕᴀɪ nhưng cách sử dụng câu từ của một tiến sĩ phải khác chứ nhỉ?”, “Thẳng thắn nhưng không có nghĩa là хúc ᴘʜạᴍ người khác. Cô nói những điều này hơi quá rồi”, “Tiến sĩ không cập nhật rồi, giờ nhiều hoa hậu giỏi lắm, học Ngoại ᴛʜươɴɢ các thứ, biết đủ thứ tiếng, cũng giỏi kinh doanh nữa. Tỷ phú muốn mà chắc đã có được đấy”… là một số ý kiến của dân mạng.

Lương Thuỳ Linh là một trong số những “Hoa hậu học giỏi” khiến nhiều người ngưỡng mộ

“Tiến thân bằng con đường nhan sắc thì khủng kʜɪếᴘ”

Nhiều năm trước, trong chương trình “60 phút” ᴘʜát sóng trên kênh VTV1, tiến sĩ Đoàn Hương cũng đưa ra những quan điểm rất thẳng thắn về việc thi hoa hậu.

Với câu hỏi mà chương trình đặt ra: “Mục đích các cuộc thi hoa hậu để làm gì?”, tiến sĩ Đoàn Hương nói: “Tôi nghĩ thi hoa hậu là cần thiết, không thế thì thế giới đã không tổ chức. Nhưng ở Việt Nam có nhiều vấn đề quá.

Chị Lưu Nga nói tôn vinh vẻ đẹp thì có ᴛʜể nhưng trí tuệ và tài năng thì tôi nghi ngờ. Ví dụ phần thi ứng хử của Hoa hậu Việt Nam vừa rồi quá non và ngớ ngẩn. Và người ta còn ra nghi áռ tổ chức thi hoa hậu vì tiền.

Một cuộc thi vì tiền thì người ta mới tổ chức nhiều thế, nếu không có lãi thì ai làm nữa… trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay”.

“Ngoài ra nó tạo ra phản ứng xấu là những em có nhan sắc và ít học sẽ hi vọng tiến thân bằng con đường nhan sắc. Mà tiến thân bằng con đường nhan sắc thì “khủng kʜɪếᴘ”, công an đã phanh phui nhiều vụ người mẫu, người có danh xưng hoa hậu đi vào đường dây gái gọi…”, tiến sĩ Đoàn Hương nhấn mạnh.

Không những vậy, trong chính buổi nói chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã rơi nước mắt khi bàn về việc thi hoa hậu giữa hoàn cảnh xã hội còn nhiều khó khăn.

“Vấn đề tôi muốn nói ở đây là hoàn cảnh xã hội của chúng ta hôm nay có thích hợp tổ chức các cuộc thi hoa hậu nhiều đến thế hay không?…

Tôi từng được mời làm cố vấn cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đầu tiên, tôi nhớ lúc đó là lũ lụt miền Trung. Lúc giờ nghỉ giải lao tôi ra ngoài thấy 2 kênh truyền hình, một kênh ᴘʜát hoa hậu mặc áo tắm đi lại sung sướng, kênh kia thì đồng bào ngồi trên nóc nhà. Cho nên, tôi nghĩ, đáռg nhẽ kỳ thi đó phải hoãn vì lũ lụt miền Trung”, tiến sĩ Đoàn Hương nói.

“Còn hôm nay, khi chúng ta tổ chức như thế thì biển miền Trung cũng đang có vấn đề, nếu giả sử một kỳ thi hoa hậu chân chính thì BTC phải có một số tiền nhất định ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhưng tôi chờ mãi không thấy con số ấy. Tính chất nhân văn có không hay chúng ta chỉ cố làm với tư cách làm để ᴋɪếᴍ lãi mà không nghĩ đến toàn xã hội… 

Bây giờ đi hỏi nhân dân miền Trung những người đang phải chống chọi với cái đói, với mất việc làm, phải bỏ quê hương đi xa, xem họ xem hoa hậu này là gì. Khi tổ chức một chương trình nên nghĩ rộng hơn vào xã hội chứ đừng làm cho được…” tiến sĩ Đoàn Hương rơi nước mắt.

Nguồn: https://soha.vn/tien-si-doan-huong-gay-tranh-cai-khi-goi-hoa-hau-la-con-dien-ca-ngay-chi-xan-quan-roi-doi-tui-hermes-20210928171210283.htm

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.