(thầy) Chu Mộng Nong théc méc về chuyện “dùng yêu thuật “để hoá giả dịch bệnh cúm Tàu !!??

Chu Mộng Nong

CẦN YÊU THUẬT ĐỂ HOÁ GIẢI DỊCH?

Tư duy dùng yêu thuật để hoá giải dịch có từ thời thượng cổ. Dịch được xem là yêu khí, tà ma cần giải trừ bằng bùa chú, bằng cúng tế. Thầy mo, thầy pháp ra đời và từng được xem như đấng cứu thế.

Ở phương Đông, khi Phật giáo đóng vai trò chính thống, đã gọi đó là tà đạo, cần dẹp bỏ. Nhưng kết quả, cái gọi là “tà đạo” đó không bị dẹp bỏ mà chính nó làm biến thái cả Phật giáo. Phật giáo chỉ tồn tại được khi mỗi thầy chùa là một thầy mo, thầy pháp.

Yêu thuật trở thành cứu cánh chứ không phải kim chỉ nam duy vật hay khoa học mà người ta vẫn nhân danh.

Khi đại dịch diễn ra ở Vũ Hán và bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam, chính sư Thích Trúc Thái Minh chùa Ba Vàng kêu gọi người dân tụ tập về chùa để tu tập và cúng giải con vong Corona.

Bây giờ thì chính Giáo hội Phật giáo Việt Nam mà đại diện là sư Thích Nhật Từ tổ chức cầu nguyện cho vaccine Việt Nam nhanh chóng được thông qua và lưu hành để chích cho dân.

May be an image of 1 person, standing and text that says 'Thích Nhật Từ 16 phút CHÙA GIÁC NGỘ TỔ CHỨC LỄ CẦU NGUYỆN CHO VACCINE NANOCOVAX ĐƯỢC LƯU HÀNH Tối ngày 17/9, Tăng đoàn Chùa Giác Ngộ tổ chức lễ cầu nguyện cho vaccine Nanocovax được lưu hành. ...Xem thêm'

Vậy là không cần thẩm định khoa học, chỉ cần cúng tế thật nhiều tiền để trên cho phép.Nhiều người phản đối chứ tôi thì ủng hộ nhiệt liệt, vì cách làm này đúng là ‘tìm về bản sắc” nguyên thuỳ nhất, dùng yêu thuật của thầy mo, thầy pháp truyền thống để chống dịch.

Trước tiên, nên dùng một chuyên cơ hay một chuyến tàu chuyên dụng, đưa hết F0, F1 tập trung về chùa Ba Vàng để nhà chùa giải vong.

May be an image of text

Yên tâm không lo đói, vì nhà chùa có rất nhiều tiền.

Yên tâm không lo nhiễm chéo, vì ở đó đã có yêu thuật trừ tà.

Không tốn tiền xét nghiệm, không tốn chi phí cách ly, thậm chí không tốn vaccine. Đặc biệt không tốn công sức của cả hệ thống chính trị và công sức, xương máu của bác sĩ.

Làm được điều đó thì cũng không cần cầu nguyện cho vaccine Việt Nam được thông qua và lưu hành.

Cúng như vậy là thừa!Các bạn còn nhớ, với niềm tin sâu sắc, mãnh liệt vào nhà chùa, tôi từng đề nghị giải thể ngành giáo dục, giải thể ngành y tế. Chỉ cần xây chùa thật nhiều, vì nhà chùa có thể làm thay trường học và bệnh viện. Khi nhà chùa làm tốt việc giáo dục công dân, chữa được tất cả các loại bệnh, thậm chí đuổi được cả giặc thì giải thể luôn quân đội, công an, giải thể luôn nhà nước, tức đã có thiên đường mà cả nhân loại đang khao khát.

Thử giao hết cho nhà chùa nào dám tuyên bố như thầy mo, thầy pháp ngày xưa đã làm. Làm không được, để gây chết người hàng loạt thì xử lý như vua Lê Long Đĩnh đã từng xử lý nhà sư!

Chu Mộng Long

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.