sự ồn ào của những con khỉ mùa ôn dịch cúm Tàu :Sars-Sao kê,vaccine và nghệ khỉ-N.H.G/N.H.A.T

SARS-SAO KÊ, VACCINE VÀ NGHỆ SĨ.

Vậy là Chị Phương Hằng đã tuyên bố giải nghệ ngành giải trí Livestream. Chị dừng sóng trong khi để lại sau lưng một khoảng trống mông lung, rất nhiều câu hỏi về vai trò làm từ thiện của nghệ sĩ, về việc người nghệ sĩ làm sao để minh bạch được tất cả những con số từ thiện. Một việc mà chị Hằng “khới ra” và làm hài lòng đa số tâm lý cư dân mạng.

Song chị cũng tàn nhẫn không kém so với các nghệ sĩ mà chị bêu tên, chị chỉ cho người dân Việt Nam biết rằng có một loại Virus Sars-Sao Kê nguy hiểm đang lây lan, tấn công mạnh vào não trạng của hầu hết những người “sống về đêm” bằng mạng Internet, gieo vào người ta tâm lý chiến đầy chết chóc. Chị khẳng khái tuyên chiến, quyết không buông tha với Con Sars-Sao Kê năm thứ nhất, thậm chí, người ta còn thấy chị cầm “khiên điện thoại” doạ nạt con Sao Kê ấy phải hiện nguyên hình để chị còn khai tử nó.

May be an image of 1 person and dog

Giữa lúc nhân gian bộn bề công việc, người người đi tiêm chủng, nhà nhà trẻ em đi test Covid, thì chị lại gieo vào lòng người mối bận tâm mất ăn mất ngủ về những kiểu “biến thể” mới vô cùng phức tạp của con Sars- Sao kê. Người ta tin chị, tin vào điều chị cảnh báo về “con sao kê” nhiều phiền luỵ, đến mức hầu như ai cũng bị mắc hội chứng sao kê trong não trạng. Số lượng người bị lây nhiềm và dương tính với Virus Sars – Sao kê ngày càng lớn, sức tàn phá về thời gian, tâm thể đối với con người không từ nào diễn tả hết. Thiệt hại kinh tế do phải hàng ngày “lót dép hóng tin” chị về con Sars- Sao Kê gây ra cho mọi gia đình là không thể đong đếm.

Và giữa lúc nhà nhà, người người cần đến một liều Vaccine-niềm tin dành cho giới nghệ sĩ để đánh bay nghi ngờ về sự hiện hữu của con Sars-Sao Kê trên trái đất, thì chị lại “đánh trống bỏ dùi”. Chị nhẹ nhàng thu khiên, tra kiếm vào bao, mặc cho thiên hạ choáng váng, chóng chánh, chị vẫn tuyên bố “giải nghệ”. Chị đóng cửa show diễn cuộc đời của mình lại, nhưng lại thả con Sars – Sao Kê ra để nó nhởn nhơ, làm thơ với đời. Trong khi đó, Vaccine – niềm tin – hy vọng để kháng lại nó cho giới nghệ sĩ thì chị lại “giấu nhẹm” đi, để nó chính thức thất truyền trong dân gian!

Và vào một ngày đẹp trời, mỗi sớm mai thức giấc, ta có thêm ngày mới để sao kê! Để rồi, mỗi lúc trên đường đời tất bật, ta vô tình lại chạm chán Sars – Sao Kê. Còn Chị Hằng thì đã bỏ mặc anh Chư lò vôi, bỏ mặc trần thế đầy tiếng ai oán để về an vui với chốn bồng lai tiên cảnh – Nơi mà chị thường nhắc đến trong “giấc mơ” cùng anh Yên thầy thuốc!Huyền sử Sars- Sao kê, Việt Nam Quốc, Bình Dương tỉnh, niên đại thứ nhất đời Thành-Tiên-Hưng- Hằng hậu Covid-19 biến thể Delta.

( cop từ f bạn N.H.G)

o ái cẩu N.H.A.T(Huế)‘s phê tê bốc

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.