chuyện bi hài thời Cô Vy ở Tây Nguyên : giữa lúc nhiều chết,người thiếu đói… thì cán bộ,thầy ,cô sau khai giảng trực tuyến xong là…nhậu !!

Đắk Lắk, cán bộ, giáo viên tụ tập ăn uống sau khai giảng trực tuyến: Sẽ xử lý nghiêm từng cá nhân

Tổ chức khai giảng trực tuyến nhằm tránh tập trung đông người, thực hiện phòng, chống nCoV, thế nhưng những cán bộ, giáo viên này sau khi khai giảng trực tuyến lại tổ chức ăn nhậu, không những là hành vi vi phạm mà còn trở thành một hình ảnh xấu trong mắt phụ huynh và học sinh. Nếu chẳng may trong buổi tụ tập ăn nhậu này có F0 thì không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào. Là cán bộ giáo dục, giáo viên dạy học mà thiếu ý thức như thế này thì quả thật đáng trách các mẹ ạ.

Hiệu trưởng, hiệu phó đi hát karaoke giữa mùa dịch: ‘Đang đi kiểm tra thì được mời vào hát’

Cụ thể về thông tin này, nhiều cán bộ, giáo viên, người lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong (Đắk Lắk) tổ chức ăn nhậu sau khi kết thúc khai giảng trực tuyến.

Ông Cao Thanh Hoài, Chủ tịch UBND xã Cư K’Bang, huyện biên giới Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận xã đang xác minh thông tin để xử lý nhiều cán bộ, giáo viên, người lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Cư K’Bang tổ chức ăn nhậu sau khi kết thúc khai giảng trực tuyến vào sáng 5/9.

hình ảnh

Hình ảnh cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Cư K’Bang tổ chức ăn nhậu sau khi kết thúc khai giảng trực tuyến vào sáng 5/9 – Ảnh: Zing 

Theo ông Hoài, toàn xã Cư K’Bang đang phải thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống nCoV theo Chỉ thị 15 của Chính phủ. Việc nhiều cán bộ, giáo viên, người lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong sau khi kết thúc khai giảng trực tuyến ở lại tổ chức ăn nhậu là điều không thể chấp nhận, vi phạm công tác phòng chống nCoV của địa phương. Ngay khi có kết quả xác minh, UBND xã sẽ kiến nghị UBND huyện Ea Súp xử lý nghiêm từng cá nhân vi phạm.

hình ảnh

Học sinh Trường THCS-THPT Đông Du nghe Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường bằng hình thức trực tuyến – Ảnh: Baodaklak

Cũng theo ông Hoài, trước năm học mới 2021-2022, Hiệu trưởng nhà trường là bà Hoàng Thị Chung đã bị kỷ luật và đình chỉ chức vụ, hiện trường được giao cho Phó Hiệu trưởng phụ trách là bà Đàm Thị Lâm.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học Lê Hồng Phong có 900 học sinh theo học từ lớp 1 đến lớp 5. Hiện nhà trường có 50 cán bộ, giáo viên và người lao động làm việc.

hình ảnh

Ảnh phải dưới: Học sinh tham dự lễ khai giảng qua hình thức trực tuyến – Ảnh: PLO

Các em học sinh của ngôi trường này phải tham dự lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến, không được gặp mặt bạn bè, thầy cô giáo nhằm phòng, chống nCoV, trong khi đó các giáo viên lại tụ tập tổ chức ăn nhậu thì quá mất hình ảnh đối với học sinh, phụ huynh. Cần xem xét, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm này để nâng cao ý thức phòng, chống nCoV./.

Tổng hợp: Zing

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.