“Nhà Nước ” có “chơi” phê tê bốc không ???-Trương Thành Tân

CHÍNH PHỦ CÓ CHƠI FACEBOOK KHÔNG ?

May be an image of 1 person, standing and indoor

Trương Thành Tân

May be an image of 1 person, sitting, standing, suit and indoor

Đã 4 tháng qua, từ ngày Tôi và đồng nghiệp phát hiện sự việc Sân Bay Nội Bài dùng nước lã để rửa tay trong hơn 2 tháng diễn ra đỉnh điểm dịch Covids oanh tặc các tỉnh Miền Bắc, nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì mà hơn 21 Báo Chính Thống Nhà Nước đồng loạt đưa tin rằng không phải là nước lã và Tôi đưa ra là Không Chính Xác???

Mặc dù đã có biên bản xác minh tại chỗ, có hơn 1000 khách hàng và thân nhân làm chứng ngay thời điểm đó, có các camera cá nhân và camera an ninh Sân Bay Nội Bài ghi hình lại. Nhưng toàn bộ hệ thống an ninh bảo vệ, đội y tế khẩn nguy,… của Cảng Vụ Nội Bài cũng không thể nào giải thích được rằng có phải là nước Lã hay không??? Chất lỏng trong 32 bình chứa là Nước Dạng Lỏng, không mùi, không vị, không màu và không cô đặc như dạng gel vốn có của nước rửa tay sát khuẩn ngừa covids. Điều khó hiểu ở đây là TẤT CẢ CÁC NƯỚC RỬA TAY KHÁNG KHUẨN NGỪA COVIDS ĐỀU CÓ THỂ UỐNG ĐƯỢC – Tôi đã thực nghiệm tại chổ.

Thời điểm đó, Thành phố Hồ Chí Minh đang làm rất tốt công tác phòng chống Covids, chống xâm nhập và chống lây lan giữa các cá nhân nhiễm Dịch. Tôi gọi vào 3 số điện thoại khẩn cấp của Bộ Y Tế + Sở Y Tế Hà Nội + hotline Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Covids Quốc Gia, tất cả đều không liên lạc được???

See the source image

Một tuần sau, Tp Hồ Chí Minh loan tin nạn nhân dương tính covids từ Hội Thánh gì đó đi từ Hà Nội về Sài Gòn thông qua Sân Bay Nội Bài làm lây nhiễm ra cộng đồng???

Mặc dù đã bóc tách nhóm nạn nhân này, nhưng không hiểu lý do vì sao các ca F0 khác từ đâu cứ tiếp tục lan rộng mất kiểm soát. Trong khi nghiên cứu cho thấy thời điểm đó, nạn nhân mắc covids có thời gian ủ bệnh lên đến 21 ngày mới phát bệnh. Thời điểm này, mỗi ngày có gần 5000 lượt hành khách từ các tỉnh phía Bắc vào Tp Hồ Chí Minh bằng đường hàng không thông qua cửa khẩu Sân Bay Quốc Tế Nội Bài.

Ở đây, Covids 19 và các biến thể của nó là GIẶC NGOẠI XÂM, có sự tiếp tay của Nội Gián hay không thì Nhân Dân đã thấy rõ. Nhưng cơ chế xử lý thuộc về an ninh Quốc Gia do Chính Phủ điều phối chỉ đạo. Sự việc đã không còn là một vụ lẻ tẻ tranh chấp cấp địa phương, nó đã là một cuộc chiến khi đã có hơn 12.000 Nạn Nhân vô tội đã bị chết và hơn 150.000 Doanh Nghiệp bị phá sản, họ là ai? Họ là những người Cha, người Mẹ, là Anh, là Chị, là máu thịt Đồng Bào Việt Nam. Những nạn nhân vô phúc “đáo chính quyền” bị Mạng Vong – Họ xứng đáng để là Liệt Sỹ và được vinh danh trong Lễ Quốc Tang.

Tôi đã cố gắng thông tin các nơi về việc ngừng thu phí test xét nghiệm covids trong cộng đồng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức và tài chính của nhân dân, làm hạn chế ý thức tự giác bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.

Chi phí test và dụng cụ đã có Doanh Nghiệp và thế giới hỗ trợ 100%. Chi phí phòng covids thấp hơn rất nhiều lần chi phí chống covids. Nhưng ko hiểu sao BỌN LỢI ÍCH BỘ Y TẾ vẫn chọn CHỐNG hơn là PHÒNG???

Ngay cả việc, Tôi đã nhắn tin liên tiếp vào số điện thoại của Nhóm Tổ Tư Vấn Phòng chống Covids và vài số điện thoại của các Lãnh Đạo có chức năng điều phối cấp Tỉnh để tác động có tiếng nói đến Chính Phủ, nhưng vẫn không thấy bất cứ trạng thái nào thể hiện điều kiện Lo Cho Dân và Lo Cho Nước Nhà Lâm Nguy.

Tôi trông chờ vào sự Bình Yên của Dân Tộc Tôi – của Nhân Dân Tôi – của Quốc Gia Tôi và những người Thân Yêu của Tôi.

Nguyễn Xuân Diện’s phê tê bốc

Nguồn: https://www.facebook.com/100001313149956/posts/4331141940272868/?d=n

TPHCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 tại hội thánh đã lên 58 người

Dân trí

 Số ca lây nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn TPHCM tiếp tục tăng cao, chuỗi lây nhiễm tại hội thánh đã tăng lên 58 trường hợp dương tính.

Tối 28/5, thành phố ghi nhận thêm 14 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, quận Gò Vấp, nâng tổng số ca liên quan chuỗi lây nhiễm này lên 58 trường hợp.

16 quận huyện liên quan đến chuỗi lây nhiễm này với rất nhiều người tiếp xúc F1.

TPHCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 tại hội thánh đã lên 58 người - 1
Chuỗi lây nhiễm từ ổ dịch hội thánh đang tiếp tục gia tăng số người mắc Covid-19 (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Tổng số tiếp xúc gần được truy vết đến nay lên 708 người, 639 mẫu có kết quả âm tính, 69 đang chờ kết quả.

Số tiếp xúc F2 là 11.644 người, trong đó 5.658 mẫu âm tính, 5.968 chờ kết quả. Kết quả giải mã trình tự gen SARS-CoV-2 của 5 người bệnh thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đều thuộc biến chủng Ấn Độ.

TPHCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 tại hội thánh đã lên 58 người - 2
Cộng đồng cần cảnh giác, nâng cao ý thức phòng chống dịch để tránh nguy cơ lây nhiễm (ảnh: Phạm Nguyễn).

Trong ngày 28/5, thành phố ghi nhận thêm 26 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nâng tổng số ca nhiễm mới trong hai ngày qua lên 62 trường hợp.

Vân Sơn

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.