giữa cơn đại dịch cúm Tàu nại một trò bịa đặt của AK-48/trứng chọi đá,cư sĩ tu tịnh khẩu Tưởng Năng Tiến !!??-Ivanlevanlan’s phê tê bốc

Date: Tháng Ba 19, 2021Author: ivanlevanlan

Lại một trò bịa đặt của Tưởng Năng Tiến

Trần Hoàng Hiếu

Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước, của dân tộc. Điều này đúng với bất cứ quốc gia, dân tộc, thể chế nào. Ở nhiều nơi, dân số trẻ còn được xem là một trong những tiềm lực thể hiện sức mạnh quốc gia.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị xã hội quan trọng bậc nhất ở đất nước Việt Nam. Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, thực tiễn đã khẳng định “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc vai trò vận động, tập hợp và đoàn kết thanh niên Việt Nam đi theo Đảng làm cách mạng dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội, đã có những đóng góp to lớn vào thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Thông qua các hoạt động của Đoàn, lớp lớp thanh niên Việt Nam đã được rèn luyện, giác ngộ cách mạng, cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo vì quê hương, đất nước”.

Đoàn thanh niên được coi là lớp hậu bị, là cánh tay phải của Đảng. Rất nhiều cán bộ cao cấp, chủ chốt của Đảng và Nhà nước đã trưởng thành từ những phong trào sôi nổi của Đoàn thanh niên. Vì vậy Đoàn thanh niên đã luôn nhận được quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Biết được tầm quan trọng của Đoàn thanh niên là rất to lớn như vậy nên đây chính là mục tiêu để những kẻ cơ hội, chống phá lôi kéo bằng mọi cách nhằm đạt mục tiêu chính trị hèn hạ của chúng. Nếu không được thì bày trò xuyên tạc, bêu xấu, phủ nhận vai trò tiên phong của tầng lớp thanh niên.

Tưởng Năng Tiến là một kẻ như thế? Có tí chữ nghĩa lại mang nặng tư tưởng cực đoan nên “ngòi bút” của hắn trở nên xiên xẹo. Một trong những cách thức quen thuộc của kẻ này để thực hiện mục đích bôi nhọ của mình là vu vạ. Tưởng Năng Tiến thường cóp nhặt một số thông tin trên báo chí đưa tin một vài hiện tượng, tình trạng cá biệt về một hành vi chưa đẹp, thậm chí phạm pháp của một người trẻ, từ đó hắn bèn “quy nạp” luôn trở thành đặc tính của cả một lớp thanh niên và tổ chức của họ là Đoàn thanh niên.

Việc “rải đinh”, “trộm chó” hay một vài thiếu nữ ra nước ngoài hành nghề mại dâm trái phép chỉ là số ít, cực kì ít trong xã hội. Thế nhưng qua ngòi bút tráo trở đầy mưu mô của Tưởng Năng Tiến thì thành ra là “Không hiểu Bác và Đảng rèn luyện ra sao, và trả lương lậu thế nào mà đất Việt Nam lại trở thành một nơi có hơi nhiều thanh niên đi rải đinh hay bắt trộm chó làm kế sinh nhai. Xứ sở này cũng có không ít thiếu nữ tìm mọi cách đi ra nước ngoài để làm ô sin hay để bán thân (với giá rất bèo) nếu họ không có cái cơ may được làm công nhân xuất khẩu, hay làm dâu xứ lạ”.

Đúng thật không còn từ nào khác để nói về Tưởng Năng Tiến ngoài cụm từ “mất dạy”, một trò “uốn lưỡi cú diều” để quy chụp, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Bác Hồ kính yêu. Chắc hẳn Tưởng Năng Tiến đã mắc bệnh hoang tưởng, trước mắt chỉ toàn những cảnh tượng dơ bẩn mất nết như thế? Thử hỏi Tưởng Năng Tiến rằng hãy đếm xem đã có mấy người “rải đinh”, có mấy người “trộm chó”, có mấy người “ra nước ngoài bán thân” và những người này có đại diện cho thanh niên Việt Nam, cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hay không?

Ai cho phép Tưởng Năng Tiến gán ghép vô lối hay còn nói là vô lương tâm như vậy? Hãy chỉ ra rồi hãy bình luận, đừng có trò “vơ đũa cả nắm”, chỉ từ một số rất ít hiện tượng như “con sâu là rầu nồi cảnh” đã hồ đồ chụp mũ cho số đông, quy chụp bôi đen cả tập thể Đoàn Thanh niên – một tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn với đất nước mà lịch sử đã ghi nhận.(!!)

See the source image
See the source image

Chưa dừng lại ở đó, Tưởng Năng Tiến còn bịa đặt rằng“Để tránh nguy cơ “bỏ Đảng, bỏ Đoàn sẽ thành phong trào,” Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã thay thế “niềm tin” bằng những trò chơi kích dục”? Có thể nhắc lại một lần nữa rằng Tưởng Năng Tiến là một kẻ bệnh hoạn mới nghĩ ra cả những chuyện như thế để đưa vào bài viết.

“Trò chơi kích dục” mà Tưởng Năng Tiến nói đến ở đây là những trò chơi nhằm để kết nối giữa người với người trong cùng một tổ chức, một tập thể. Còn gọi là team building. Theo định nghĩa “Team-Building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn”. Phong trào này rộ lên ở các công ty, tập đoàn, tập thể và không ngoại trừ các tổ chức Đoàn thành viên. Hơn nữa “Team-Building” là trào lưu du nhập từ nước ngoài về, điều đó coi là bình thường ở các nước phương Tây. Còn yếu tố “kích dục” hay không tùy vào góc nhìn, trình độ văn hóa của những người tham gia và chứng kiến. Một số trò chơi trong “Team-Building” được cho là phản cảm đã được điều chỉnh và loại khỏi chương trình hoạt động của các tổ chức Đoàn. “Team-Building” trên thế giới người ta chơi cả 30-40 năm rồi với mục đích chủ yếu là kết nối các thành viên. Đó là chuyện cực kì bình thường, phổ thông nếu không muốn nói là mang đến những giá trị tích cực.

Cả thế giới đều hiểu như vậy nhưng chỉ riêng Tưởng Năng Tiến lại hô hoán lên rằng “Thanh niên Việt Nam chơi trò kích dục để lấy lại niềm tin…”. Không hiểu Tưởng Năng Tiến giả ngu hay ngu thật nhỉ?

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.