chuyện bâng quơ mùa ôn dịch :ăn chay(theo Phật Giáo là ăn toàn thực vật(cây cỏ rau quả..)mà “vọng tưởng” thức ăn mặn qua cách chế biến(động vật được giết mỗ) !!!

Ăn chay mà tâm không thanh sạch thì cũng như không…Ăn chay, không chỉ là không ăn thịt động vật, mà còn là giữ cho tâm mình thanh cao, sạch sẽ. Ấy vậy mà làm đồ ăn chay lại cố tình làm cho thực phẩm chay thật giống cá, thịt, ba tê, giò, chả, xúc xích, cánh gà, đùi lợn… v.v.! Dù bạn có cứu được một con gà, một con lợn hay một con bò… thì cái tâm thèm muốn, cái lòng ham dục vẫn đang dày vò bạn, như thế bạn còn mang nghiệp nặng hơn bạn ăn thịt cá với cái tâm thanh sạch.

(Trần Nguyên Phong)

*****

May be an image of food and indoor
May be an image of food
May be an image of food
May be an image of food

Đã ăn chay nhưng sản phẩm cuối cùng để ăn nó phải giống y như sản phẩm không chay (làm từ thịt, cá) từ giò, chả, nem, bánh giò, om, xào, nấu, hầm đùi lợn, pate, bít tết…Nay phát hiện ra, các sản phẩm này (mới kiểm tra sản phẩm Minh Chay) có chứa rất nhiều hóa chất, độc hại đến mức gây chết người.

Vậy nên ai ăn chay thì nên dùng trực tiếp các sản phẩm an toàn từ thiên nhiên như rau, nấm, củ, quả, không việc gì phải cố tin và mua các thứ họ đã chế biến thành pate như có mỡ ngỗng, đùi gà vàng óng y như đùi gà Đông Tảo…

(Kim Van Chinh)

https://nld.com.vn/…/khan-bo-y-te-canh-bao-pate-minh…

Nam Mô Bá Láp

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.