“văn hoá ăn thịt chó “( giết chó để ăn thịt chứ không hành hạ!!??)”của các đồng chí không được chấp thuận ở Úc:bị phạt tù và phạt tiền !

chuyện bâng quơ mùa ôn dịch

Lại người Việt Nam (giết chó Nhà nuôi ăn thịt)

May be an image of 2 people, people standing and indoor

Nguyễn Diễm Chi’s phê tê bốc

Sydney 15/8: Gia đình 5 người Việt Nam gốc BV làm thịt chó ăn mùa dịch bị phạt 350,000 AUD và 2 năm tù quản chế

Gia đình Việt Nam gốc BV bị Cảnh sát thành phố bắt giữ sau khi giết một con chó nuôi để lấy thịt ăn. Tờ Australia Times và hàng loạt tờ báo khác đều đưa tin vụ việc xảy ra vào sáng nay ở thành phố Sydney (bang New South Wales).

May be an image of 2 people and outdoors

Với hành động của gia đình Việt CS 5 người vì giết mổ một con chó để lấy thịt, vi phạm Đạo luật Bảo Vệ Động Vật năm 2015.

Theo đó, 2 người Việt CS là anh Nguyễn Hoàng 46 tuổi (bố) và anh Nguyễn Tiến 22 tuổi (con trai) có thể nhận hình phạt 200,000 AUD và bị 2 năm tù quản chế được giam giữ tại trại tạm giam thành phố Sydney.

Tại Australia, hành vi ngược đãi động vật này đối diện hình phạt lên đến 400.000 AUD hoặc tù giam đến 3 năm, hoặc cả 2 hình phạt.

May be an image of one or more people, people standing and text that says 'N Polide Force Vụ việc được phát hiện sau khi công dân Australia phát hiện hà xóm giết chó để ăn thịt sau khi iếng chú chó sủa trong đau đớ AUNTRALANTSERAL POLICE'

Hai bị cáo khai nhận đã giết mổ một con chó tại một căn nhà ở ngoại ô thành phố Sydney (bang New South Wales) vào sáng ngày 15/8/2021.Vụ việc được phát hiện sau khi một công dân Australia phát hiện hàng xóm giết chó để ăn thịt sau khi nghe tiếng chú chó sủa trong đau đớn.

May be an image of one or more people, people standing, road and text that says 'aa'

Tiến hành điều tra, cơ quan chức năng phát hiện con chó thuộc sở hữu của gia đình anh khoảng 30kg.Sau khi giết mổ và chế biến, cả gia đình đang ăn thì Cảnh sát ập vào và bắt giữ ngay tại chỗ và áp giải tới đồn Cảnh sát.3 người nạp phạt 150,000 AUD sau đó được thả, riêng 2 cha con trực tiếp giết chó, bị giam giữ và xử phạt 200,000 AUD.

Hai đối tượng khai nhận rằng do ở Việt Nam CS chúng tôi có tập tục ăn thịt chó và hơn nữa trong mùa dịch bệnh nguồn thực phẩm khan hiếm nên chúng tôi đã giết chó để dùng cho các bữa ăn do cả thành phố bị phong tỏa.

Số lượng thịt được Cảnh sát tịch thu và tiêu hủy ngay sau đó.

May be an image of 1 person, dog and text
May be an image of food
May be an image of 1 person

Cả 2 khẳng định họ làm vậy để lấy thịt ăn chứ không có ý hành hạ con vật !!??

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.