NTD là ai ?

NTD Việt Nam
NTD Việt Nam

Tân Đường Nhân (NTD – New Tang Dynasty) được thành lập vào năm 2001, là kênh truyền thông toàn cầu thuộc tập đoàn truyền thông đa ngôn ngữ (EMG) có trụ sở tại New York. Tân Đường Nhân Việt Nam hiện là kênh truyền thông ngôn ngữ tiếng Việt được tập đoàn EMG uỷ quyền xuất bản.

Tầm nhìn

Với 22 ngôn ngữ, bằng những bài báo chất lượng thể hiện sự chính trực, phẩm hạnh, Tân Đường Nhân hướng tới mục tiêu nâng cao hiểu biết xã hội cũng như khôi phục, gìn giữ các giá trị văn hoá truyền thống và đạo đức cốt lõi.

Sứ mệnh

Tân Đường Nhân tin tưởng một thế giới toàn vẹn phải dựa trên truyền thông chính xác và trung thực. Đó là lý do chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng. Không đại diện cho các nhóm lợi ích, chúng tôi đưa ra thông tin khách quan, cung cấp một bức tranh toàn cảnh, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội.

Chúng tôi cũng mang đến những câu chuyện vượt thời gian tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại. Tinh thần tích cực, sự kiên cường và hy vọng là tài sản quý báu của con người. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm hết sức mình để xuất bản những nội dung cảm động, giàu thông tin ý nghĩa, giúp độc giả trau dồi tri thức và bồi dưỡng tâm hồn bằng tình yêu thương, sự lương thiện, lòng trắc ẩn và sự chính trực. Chúng tôi tin rằng đó là cách chân thành nhất để cùng độc giả kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

Tân Đường Nhân ứng dụng công nghệ và đổi mới kỹ thuật số thông minh để sản xuất nội dung chất lượng cao phục vụ khán giả mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Tân Đường Nhân thu hút nhiều độc giả tri thức là công dân toàn cầu, và xây dựng một mạng lưới độc giả trung thành. Các nền tảng xã hội của Tân Đường Nhân phát triển theo cấp số nhân kể từ tháng 1 năm 2017, truyền cảm hứng cho hơn 60 triệu người hâm mộ trên Facebook. Tân Đường Nhân tạo ra 3,9 tỷ lượt xem video mỗi tháng.

Tân Đường Nhân Việt Nam 

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.