chuyện bâng quơ mùa ôn dịch:xem “đất” của quan kách mệnh vô sản khi có “giãn cách xã hội “tại xứ nẫu Phú Yên-báo CAND

“vợ là cơm nguội nhà ta “

Lại là phở tái thằng cha láng giềng “ !!!

“Đi xem đất” khi đang chống dịch, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Phú Yên bị xử phạt.

18:51 13/08/202111

Trưởng Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh Phú Yên cùng một phụ nữ khai tên giả mạo để che giấu danh phận công chức nhà nước đã bị xử phạt hành chính do vi phạm quy định về phòng, chống dịch

Nguồn tin của PV Báo CAND tối 13/8 cho biết, UBND xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã tống đạt quyết định xử lý vi phạm hành chính (VPHC) trên lĩnh vực y tế đối với ông Lê Xuân Hà (SN 1978, trú ở thôn Liên Trì 2, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa). Theo quyết định này, ông Hà bị xử phạt 2 triệu đồng về hành vi “Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế”.

Điều đáng nói là ông Lê Xuân Hà hiện là Trưởng Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Vi phạm phòng, chống dịch, Trưởng Ban KT-NS HĐND tỉnh Phú Yên cùng một phụ nữ bị xử phạt. -0
 Ông Lê Xuân Hà xuất trình giấy đi đường do cơ quan cấp, nhưng lại nói lý do ra đường “Để xem đất”.  Ảnh: Cắt từ clip của cơ quan chức năng

Trước đó vào chiều 10/8, tổ tuần tra xử lý vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19 của UBND xã Bình Kiến do Phó Chủ tịch xã Nguyễn Văn Lai điều hành, tiến hành kiểm tra xe ô tô du lịch BKS 78A-090.98 đậu dưới lòng đường Nguyễn Văn Huyên ở thôn Liên Trì 2, xã Bình Kiến, bên cạnh là xe đạp điện. Đây là nơi không có dân cư, mà chỉ là khu đất trống cùng với rừng dương.

Vi phạm phòng, chống dịch, Trưởng Ban KT-NS HĐND tỉnh Phú Yên cùng một phụ nữ bị xử phạt. -0
 Khi bị lập biên bản vi phạm hành chính, bà Đào Thị Lý Len (áo đen) khai tên giả là Nguyễn Thị Quỳnh Nga.  Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Người lái xe là ông Lê Xuân Hà xuất trình giấy đi đường do Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Phú Yên cấp, để di chuyển trên các tuyến đường thuộc nội thành Tuy Hòa từ ngày 6/8 đến ngày 15/8. Khi tổ kiểm tra hỏi về lý do đến địa điểm vắng vẻ nêu trên, ông Hà nói “Đi xem đất”.

Sau gần 15 phút gõ cửa xe ô tô, người phụ nữ ngồi trên xe mới bước xuống, nhưng không nói được lý do ra đường, không xuất trình giấy tờ cá nhân, mà chỉ khai báo tên là Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SN 1983, trú ở khu phố Ninh Tịnh 3, phường 9, TP Tuy Hòa). Theo đó bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng bị xử phạt VPHC với số tiền 2 triệu đồng về hành vi nêu trên.

Vi phạm phòng, chống dịch, Trưởng Ban KT-NS HĐND tỉnh Phú Yên cùng một phụ nữ bị xử phạt. -0
 Chiếc xe đạp điện của bà Đào Thị Lý Len dựng cạnh xe ô tô của ông Lê Xuân Hà.  Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Sau khi tống đạt quyết định xử phạt VPHC cho người vi phạm, cơ quan chức năng phát hiện Nguyễn Thị Quỳnh Nga chỉ là họ tên giả mạo để che giấu danh phận công chức. Tên thật của người này là Đào Thị Lý Len (SN 1978, trú ở khu phố Ninh Tịnh 6, phường 9, TP Tuy Hòa). Bà Len hiện là Phó Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Phú Yên. Bà Len là chủ nhân chiếc xe đạp điện dựng kế bên xe ô tô của ông Hà.

Trao đổi với PV Báo CAND qua điện thoại tối 13/8 ông Đặng Ngọc Anh – Giám đốc Sở Tài Nguyên-Môi trường Phú Yên cho biết, chỉ mới nghe thông tin vụ việc, khi nào nhận được văn bản từ cơ quan chức năng về trường hợp vi phạm của bà Len, Sở sẽ xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định pháp luật. Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên cũng sẽ xem xét kỷ luật đối với ông Lê Xuân Hà.

Hữu Toàn

ĐÊM XEM ĐẤT VỢ TRƯỞNG CAP, ANH HÀ BỊ PHẠT.

Anh Lê Xuân Hà 1978 – Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh Phú Yên chiều tối 10/8 đã bị bắt quả tang khi đang xem mảnh đất rộng 10cm2 cỏ mọc um tùm của chị Đào Thị Lý Len cùng tuổi. Chị Len là Phó chánh văn phòng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh, chồng chị là anh Khiêm – Trưởng CAP6, Tp Tuy Hoà. Anh Khiêm cho biết mảnh đất này anh không có ý định bán nhưng không hiểu sao chị Len lại cho anh Hà xem vào ban đêm trong xe ô tô của anh Hà. Yên của chiếc xe đạp điện của chị Lý Len dựng bên cạnh ô tô anh Hà ướt đẫm. Hiện Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường đang thẩm định xem đó là dung dịch gì (xem hình trong comment). Bà con lối xóm vợ chồng anh Khiêm chị Len cho biết vợ chồng anh hạnh phúc, sống hoà thuận. Anh là người chồng thuỷ chung, chị là người vợ tần tảo. Giới môi giới bất động sản đánh giá rằng sau sự vụ này, chị Len nhất định sẽ bán mảnh đất này bằng được. Còn đây là bản tin của báo công an nhân dân, anh Khiêm cậy đăng:

https://cand.com.vn/…/-di-xem-dat-khi-dang-chong-dich…/

May be an image of one or more people and text that says 'CỦA NỢ Cũng vì cái của nợ này Làm cho dân số mỗi ngày một tăng Vì mày lắm kẻ lăng nhăng Vì mày làm khổ bao thẳng nát tan Vì mày khối kẻ bạo tàn Vì mày mà cả giang san tiêu điều Lắm thằng phách lạc hồn xiêu Gia đình tan nát bỏ liều con thơ Vì mày lắm đứa ngần ngơ Nhà xe mất hết bơ vơ đứng đường Nhìn thì rất đỗi bình thường Mà sao lại lắm tai ương vì mày ???!!!'

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.