“đánh cho Mỹ cút Nguỵ nhào “nhưng lo cho con qua Mỹ du học :Quảng Nam thông tin về văn bản cho Bí thư Tam Kỳ chở con ra Hà Nội sang Mỹ học

Quảng Nam thông tin về văn bản cho Bí thư Tam Kỳ chở con ra Hà Nội sang Mỹ học

Liên quan đến việc tỉnh Quảng Nam ký văn bản cho Bí thư Tam Kỳ chở con ra Hà Nội sang Mỹ du học, tỉnh Quảng Nam cho biết đến thời điểm này đã tiếp nhận đơn và giải quyết cho nhiều trường hợp như đã nêu trên.

Chốt kiểm soát dịch giáp ranh Quảng Nam và Đà Nẵng /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Chốt kiểm soát dịch giáp ranh Quảng Nam và Đà NẵngẢNH: MẠNH CƯỜNG

Sáng 13.8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết UBND tỉnh đã có thông tin nhanh về việc một số cơ quan báo chí nêu việc UBND tỉnh Quảng Nam cho phép Bí thư Thành ủy TP.Tam Kỳ là ông Trần Nam Hưng dùng ô tô chở con đi Nội Bài (Hà Nội) để bay sang Mỹ nhập học.

Theo tỉnh Quảng Nam, hiện nay các gia đình ở Quảng Nam có người thân, con, em có nhu cầu đến cảng hàng không quốc tế để ra nước ngoài làm việc, học tập… tương đối nhiều.

Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành đang thực hiện việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam), sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng chỉ tổ chức các chuyến bay theo đoàn có tổ chức, không đón khách lẻ.

Những người có vé máy bay đi nước ngoài chỉ còn cách di chuyển bằng xe ô tô cá nhân từ nơi sinh sống đến cảng hàng không quốc tế. Nhưng các tỉnh, thành phố đều kiểm soát chặt chẽ người, ra vào địa phương tại các chốt kiểm dịch trên đường quốc lộ. Vì vậy, việc di chuyển của những người có vé máy bay đi nước ngoài từ các địa phương đến cảng hàng không quốc tế để thực hiện chuyến bay gặp khó khăn.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.