lang thang thăm viếng(hàm thụ)mùa ôn dịch xứ Áo và người Việt tại đây

Áo (tiếng Đức: Österreich [ˈøːstɐˌʁaɪç]  ( nghe)), tên chính thức là Cộng hòa Áo (tiếng Đức: Republik Österreich, nghe (trợ giúp·thông tin)) là một quốc gia không giáp biển nằm tại Trung Âu. Quốc gia này tiếp giáp với Cộng hòa SécĐức về phía bắc, HungarySlovakia về phía đông, SloveniaÝ về phía nam, và Thụy SĩLiechtenstein về phía tây. Lãnh thổ của Áo có diện tích 83.879 km2 (32.386 dặm vuông Anh). Địa hình Áo có rất nhiều núi, nằm trong dãy Anpơ; chỉ 32% của quốc gia nằm dưới 500 m (1.640 ft), và điểm cao nhất là 3.798 m (12.461 ft).[10] Phần lớn dân số nói phương ngữ Bavaria của tiếng Đức làm tiếng bản địa,[11]tiếng Đức trong dạng tiêu chuẩn là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này, người Đức cũng là dân tộc bản địa tại đây.[12] Các ngôn ngữ chính thức khác là tiếng Hungaria, tiếng Burgenland Croatia và tiếng Slovenia.[10]

Quốc kỳ Áo

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI ÁO

Gần 2000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Áo. Gần 100 học viên, cựu học viên cùng đội ngũ Connect4future sẵn sàng coi bạn như người thân trong gia đình, cùng giúp đỡ lẫn nhau, cùng yêu thương và chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. 

Đến với Connect4future, bạn hãy yên tâm vì xung quanh là những người Việt tốt bụng, dễ mến và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn. Bằng tất cả kinh nghiệm và cả trái tim chân thành, chúng tôi sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ Áo một cách nhanh nhất. 

Ngày Tết ở Áo đậm tình quê hương

Buổi tiệc Tất niên
Cùng làm chả giò
Sửa soạn bàn ăn tươm tất
Và đây là mâm ngày Tết không thua gì ở Việt Nam

Cùng làm vòng Nguyệt quế Giáng sinh

Tất cả mọi người đều thích thú
Hăng say thao tác tỉ mỉ
Và đây là thành quả
Không thua kém thợ chuyên nghiệp

Play Video

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.