tu là cõi phúc,tình..tiền là dây oan thời Cô Vy !

May be an image of 4 people, people sitting and people standing

Lý do siêu người mẫu Tây Ban Nha Olalla Oliveros từ bỏ sự nghiệp huy hoàng để vào dòng chiêm niệm.Olalla Oliveros, sinh năm 1977 tại Vigo, Tây Ban Nha, bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành điện ảnh.

Cô là minh tinh nổi tiếng trong nước và thế giới đến mức ngành quảng cáo thời trang của Âu Châu trả cho cô những khoản tiền kếch xù, với một yêu cầu đơn giản là cô xuất hiện trong các trang phục thời trang của họ trong vài phút phù du.Sau đó, cô đến thăm Fatima, Bồ Đào Nha, địa điểm nổi tiếng của Đức Mẹ hiện ra với ba trẻ em ở đó vào năm 1917, và xảy ra điều mà sau này cô mô tả là “trải nghiệm động đất”.

Cô nói rằng cô đã thấy trong tâm trí mình hình ảnh của cô không phải trong các trang phục thời trang đắt tiền của các hàng hiệu nổi danh Rôma, Paris, Vienna hay Madrid, nhưng trong trang phục đơn sơ của một nữ tu. Ban đầu, cô thấy hình ảnh đó thật là vô lý. “Không thể nào, không thể nào!” Cô tự nhủ với lòng như thế, cố ý xua tan hình ảnh lạ lùng ấy.

May be an image of 3 people and people standing

Nhưng cô không thể làm mờ đi hình ảnh này. Cuối cùng cô kết luận rằng Chúa Giêsu đang kêu gọi cô từ bỏ cuộc sống xa hoa và trở thành một nữ tu.4 năm sau đó, vào năm 2014, sau khi hết các hợp đồng, siêu người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Olalla Oliveros đã khiến giới thời trang choáng váng khi tuyên bố từ bỏ sự nghiệp thành công đang ở đỉnh cao và bước vào đời tu – cô trở thành một nữ tu từ đó đến nay.

May be an image of 8 people, people standing and people sitting

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ El Diario de Carlos Paz, siêu người mẫu giải thích rằng cô cảm thấy ngày càng không hài lòng với cuộc sống của mình và chuyến hành hương Fatima đã là “một trận động đất trong tâm hồn” biến đổi hoàn toàn còn người cô. “Chúa đã cho tôi một vai và chọn tôi, và tôi không thể từ chối Người,” cô nói.Cô nhấn mạnh rằng: “Chúa không bao giờ sai. Ngài hỏi liệu tôi có muốn đi theo Ngài không, và tôi không thể từ chối được.”Olalla Oliveros hiện là nữ tu chiêm niệm của Dòng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.

Viet Vatican News

Nguồn: https://hddmvn.net/ly-do-sieu-nguoi-mau-tay-ban-nha…

/https://aleteia.org/…/why-would-a-modern-woman-ever…/

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.