vụ quan côn đồ Đà Nẵng hành hung nhân viên y tế đang thi hành công vụ trong mùa đại dịch-Nguyễn Quang Vinh

Nguyễn Quang Vinh’s phê tê bốc

Thành phố Đà Nẵng cần khởi tố, bắt ngay thằng này. Đà Nẵng hãy chứng minh cho cả nước biết rằng, một thành phố đáng sống là một thành phố không có mặt những thằng quan chức như thế này. Vì:

-Dám đánh người thi hành công vụ/ Hơn thế, lại là nhân viên Y tế tuyến đầu chống dịch- Một nữ y tế/ Hành vi này không tính đến ” thiệt hại” sức khỏe, mà là hành vi phá hoại cuộc chiến chống dịch luôn đặt ý thức chấp hành lên đầu, còn là hành vi vô đạo đức, mất dạy.

-Khi anh em đã tha thứ, xong, về tới nhà, thay áo quần xong là trở mặt, leo lẻo, leo lẻo như “Mèo cháy LỒN”, ngoạc mồm với 1 vài tờ báo, quay ngoắt với sự thật, chỉ là ” nhắc nhở” ” đưa tay lên cao”, một cán bộ làm tới chức Phó văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố mà tráo trở, lật lọng như vậy, bọn lưu manh nó cũng coi thường chứ đừng nói tới nhân dân. Loại này phải gấp rút và nhanh chóng đuổi ra khỏi đội ngũ công chức, khởi tố, xử để làm gương.

Theo Vietnamnet:

Chiều 2/8, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà có báo cáo về vụ việc nữ nhân viên y tế của đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 bị tấn công.

Báo cáo nêu, lúc 9h30 ngày 1/8, kỹ thuật viên xét nghiệm Phan Thị Loan làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trong khu phong tỏa đường Nguyễn Hiền (phường Nại Hiên Đông) thì bị ông Vinh ra tay đánh vào vùng mặt bên phải.16h cùng ngày, đại diện cơ quan ông Vinh công tác đã đến Trung tâm Y tế quận Sơn Trà gặp Ban giám đốc để xin lỗi.Khoảng 17h, nhận lời mời của Công an phường Nại Hiên Đông, bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cùng nữ nhân viên Phan Thị Loan đến công an phường để giải quyết vụ việc.Qua buổi làm việc, ông Vinh đã thừa nhận hành vi tát vào mặt chị Loan và đã có lời xin lỗi. Đơn vị sau đó đã bỏ qua mọi việc và xử lý êm đẹp để giành thời gian tập trung vào nhiệm vụ chống dịch.

Tuy nhiên, sau 19h cùng ngày, nhiều báo đăng tải nội dung phỏng vấn ông Vinh về vụ việc không đúng sự thật với nội dung ông Vinh đã thừa nhận trong buổi làm việc tại Công an phường Nại Hiên Đông.Theo đơn vị này, nhân viên y tế Phan Thị Loan và tất cả nhân viên Trung tâm Y tế quận đều rất bức xúc vì hành vi của ông Vinh…“Qua sự việc nêu trên, tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế quận Sơn Trà không thể thông cảm với hành động tấn công nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch và việc trả lời phỏng vấn báo chí không đúng sự thật của ông Vinh.

Với mong muốn sự việc được xử lý thỏa đáng, công minh, tập thể Trung tâm Y tế quận kính đề nghị quý cấp lãnh đạo quan tâm xử lý nghiêm”, báo cáo nêu.”

Nguyễn Quang Vinh

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.