vẫn chuyện vớ vẫn của cán bộ Thọ(Chuồng bò) bánh mì Nha Trang bị cho nghỉ việc về nhà bán chuối :Chuối không phải là thực phẩm như bánh mì !!

có bị phạt và tịch thu chuối theo chỉ thj 16 không ?
nhà Phó Chủ Tịch phường sang quá ,toàn đồ gỗ đắt tiền !!

Xuất hiện clip Phó Chủ tịch phường ở Nha Trang đi xử phạt cơ sở sản xuất bánh mì

LỮ HỒ, THEO TIỀN PHONG 20:34 20/07/2021
LUẬN

Trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện clip quay cảnh người vừa phát ngôn “bánh mì không phải lương thực, thực phẩm” là ông Trần Lê Hữu Thọ (Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) dẫn đầu một tổ công tác phường này đi xử lý hoạt động một lò bánh mì và tạm giữ giấy phép kinh doanh.

Chiều 20/7, một lãnh đạo UBND TP. Nha Trang cho biết đang kiểm tra thông tin clip xuất hiện trên mạng xã hội việc ông Trần Lê Hữu Thọ (Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, người vừa phát ngôn “bánh mì không phải lương thực, thực phẩm” gây bất bình trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua) dẫn đầu một tổ công tác phường này đi xử lý hoạt động một lò bánh mì và tạm giữ giấy phép kinh doanh. Đoạn clip nói trên ghi lại cảnh một công chức phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang đọc biên bản xử lý cơ sở bánh mì của ông N.V.T (SN 1970, ở số 389, đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang).

Trong clip, một công chức tổ công tác phường Vĩnh Hòa đọc lại biên bản cho chủ cơ sở sản xuất bánh mì nghe nội dung vi phạm: Ông N.V.T có hành vi vi phạm không chấp hành biện pháp về phòng chống dịch bệnh, vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, đã được phường tuyên truyền, nhắc nhở và ký cam kết. Cụ thể “đang bán cho người mua mang về”, vi phạm vào điều khoản: “Không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở dịch vụ ăn uống công cộng, có nguy cơ làm lây truyền dịch bệnh tại vùng có dịch, áp dụng đối với cơ sở kinh doanh không tạm dừng hoạt động kinh doanh, như nhà hàng, quán ăn uống, cà phê, kể cả bán hàng mang về, các cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu như tạp hóa, rượu bia, bánh kẹo…”.

Sau khi đọc nội dung vi phạm, các ông Trần Lê Hữu Thọ (Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa), Lê Huỳnh Sang (Công an phường Vĩnh Hoà) và Nguyễn Hoàng Phương (công chức quản lý đô thị phường Vĩnh Hoà) đã tiến hành lập biên bản đối với hộ kinh doanh ông N.V.T. Tại đây, tổ công tác này còn áp dụng biện pháp tạm giữ giấy phép kinh doanh.

Xuất hiện clip Phó Chủ tịch phường ở Nha Trang đi xử phạt cơ sở sản xuất bánh mì - Ảnh 2.
Xuất hiện clip Phó Chủ tịch phường ở Nha Trang đi xử phạt cơ sở sản xuất bánh mì - Ảnh 3.

Cán bộ phường Vĩnh Hoà lập biên bản xử lý chủ cơ sở sản xuất bánh mì (Ảnh cắt lại từ clip)

Cũng theo nội dung của clip, tổ công tác phường Vĩnh Hòa đã yêu cầu ông N.V. T. nghiêm túc chấm dứt hành vi vi phạm và mời ông T. lúc 15h30 ngày 13/7/2021 tiếp tục có mặt tại UBND phường Vĩnh Hoà để làm việc. PV Tiền Phong đã liên hệ với các lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hoà để xác minh rõ thông tin vụ việc, nhưng không lãnh đạo nào bắt máy và phản hồi.

Một lãnh đạo UBND TP. Nha Trang cho biết: Cơ sở sản xuất bánh mì được hoạt động bình thường trong khi thực hiện giãn cách xã hội, miễn sao đảm bảo 5K theo quy định của Bộ Y tế. Trước đó, ngày 19/7, Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa đã ban hành văn bản nêu rõ các mặt hàng thiết yếu, trong đó xác định bánh mì là mặt hàng lương thực thiết yếu được lưu hành trong khu vực giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.