thư của một “người CS chân chính VN-Chau Doan- gửi đồng chí CS cu ba !-Chau Doan

Chau Doan’s phê tê bốc

Con đường lên thiên đường cộng sản là một con đường vinh quang, thiếu tí điện, kinh tế khó khăn, đói kém chút thì phải cố gắng, phải mạnh mẽ để vượt qua chứ.

Các bạn Cu Ba thân mến!

Đói quá thì tới mấy tượng đài mà ngắm, cơn đói sẽ bị lý tưởng sáng ngời đốt cháy ra than ngay và các bạn sẽ lại yêu đời hơn bao giờ hết.

Luôn phải tin tưởng vào tương lai, vào thiên đường, vào lý tưởng vinh quang của chúng ta chứ, sao lại sớm ngã lòng mà tuyên truyền phản động thế?

Các bạn bị bọn Việt Tân, à không, bọn Cu Tân, Cu Teo, Cu Thâm, Cu Ngoẻo hay Cu Quắt nào xúi giục phải không?

Phải rất đề phòng với những thế lực thù địch các bạn nhé. Không được để sự hào nhoáng của bọn tư bản nó làm loá mắt mình.

Bọn Hàn Quốc nó tưởng như rực rỡ về mọi mặt văn hoá, công nghệ thế thôi chứ nó sợ người anh em giang hồ Bắc Triều Tiên bằng chết. Chúng mà ho he một tí là người anh em của chúng ta sẽ mang vũ khí hạt nhân ra doạ, chúng són đái ra quần ngay.

Còn bọn Mỹ đế quốc cũng vậy thôi, đừng tưởng nó mạnh mẽ, văn minh thế mà sợ, mà tủi. Tôi biết, đấy thực chất chỉ là sự giả bộ của một con dã thú trước khi chết thôi. Nó đang giãy chết đấy, tin tôi đi, các bạn phải có tinh thần kiên định mà chờ đến ngày chúng nó chết. Nó giãy chết mấy trăm năm nữa là thường. Đừng vội nản thế.

Thế này thì các bạn để chúng tôi một mình canh giữ hoà bình thế giới sao?

Trời ơi! Lúc chúng tôi buồn ngủ thì ai sẽ canh giữ, rồi thế giới này sẽ ra sao khi chúng tôi ngủ?

Thế này thì chúng tôi phải thức 24/24 tiếng một ngày thôi. Gối mỏi, chân chồn, mắt díp vào thì lúc ấy biết làm sao? Nhỡ ngủ gật một cái mà bọn đế quốc nó xông lên thì điều gì sẽ xảy ra? Càng nghĩ tôi càng lo các bạn Ba Cu, à nhầm, Cu Ba ạ.

Thế này thì các bạn để chúng tôi lên thiên đường cộng sản mà không có người đồng chí Cu Ba thân yêu của mình sao?

Tôi vô cùng buồn lòng. Các bạn nghĩ lại đi nhé.Các bạn nên cử một đoàn sang đây mà học tập kinh nghiệm chống tự diễn biến, chống tự chuyển hoá, kinh nghiệm chống thế lực thù địch, chống phản động và xây dựng đội quân tinh nhuệ AK47 của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tặng các bạn tác phẩm bất hủ của đồng chi Trương Minh Tuấn đã viết. Các bạn nên đọc rất kĩ, suy ngẫm từng từ để thấm cho sâu nhé.

À, mà đồng chí Trương Minh Tuấn, tác giả của tác phẩm ấy chỉ đi nghỉ một thời gian để tu nghiệp thôi, mọi thông tin khác là không chính xác đâu. Tôi rất mong hồi âm của của các bạn, à quên, của các đồng chí. Kính thư! Một người cộng sản chân chính!À, có khi cái ảnh này là do bọn phản động nó PS ấy nhỉ, chứ các đồng chí Cu Ba sao lại có thể đến mức này?

Chau Doan

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.