lại chuyện vớ vẩn của eng thich LON Vo Nhat Thu

Thư cho em Hương ngoài đèo, cục trưởng cục cứt

Em phải nhanh chóng lên trang báo xin lỗi nhân dân, xin lỗi chị em vì cái đầu đen tối của mình dám thêm mũ, thêm dấu khi nghĩ về cái LON.

Nếu em ko xin lỗi mà câng câng bảo thủ ý kiến mình là cha, là mẹ, là mệnh lệnh pháp quy của một tư duy văn hoá thuần phong mỹ tục thì… đéo mẹ! Nền kinh tế và cuộc sống này sẽ đảo lộn hết!

Trước hết em phải liên hệ với các nhà ngôn ngữ học, với cả bộ Giáo dục, Tư pháp loại bỏ ngay từ LON nhạy cảm ra khỏi tự điển tiếng Việt. Thay LON bằng từ chi đó thì em cùng những bộ não vĩ đại đang chễm chệ trên đó tự nghĩ ra nhé! Và phối hợp với cả bộ CA nữa, là từ nay hễ ai dùng từ LON trong cuộc sống hằng ngày là bắt tuốt!Nếu em dở dở ương ương, cứ cho từ LON tồn tại mà ko một lời đính chính, xin lỗi, thì từ nay trong tiềm thức người VN, từ LON luôn kèm với mũ ô và dấu huyền.Mấy ông tướng tá quân đội sẽ ko dám đề bạt lên LON. Bởi gắn lon đại tướng, chữ LON liên tưởng đến cái bộ phận dưới háng em mà nhảy lên trên vai, ngồi chễm chệ trên mũ của các ông đại tướng thì… cái LON nớ to quá!

May be an image of 1 person and smiling

Chưa hết mô! Hệ luỵ kéo theo cho các tên gọi khác, dù tiếng gốc ngoại lai nhưng âm tiếng Việt cũng phải viết, phải đọc là LON. Em có nghĩ rằng, nếu LON mà đụng đến sự nhạy cảm thuần phong mỹ tục thì thằng kinh doanh BU LON, ốc vit kiện em không? Kể cả tụi xuất nhập khẩu sản phẩm dưa hấu, vì tên tiêng Anh được viết là MELONAnh không nói trắng ra nhưng trong cái đầu đục ngầu nước thải của em, em tưởng tượng ra cái BU LON, MELON anh cũng hiểu em đã nghĩ là thứ chi chi rồi!

Thôi, đéo nói nữa! Anh tức mà viết rứa thôi! Vì dẫu sao lương em nhận hằng ngày cũng có một phần anh nuôi từ những đồng thuế của anh nên đứa mình nuôi nhưng óc cừu nên anh bực.

Chào em, anh dừng đây!

Mấy đứa bạn hú rồi! Đi uống bia thi bóp LON với tụi nó đây!

eng thich Lon Vo Nhat Thu

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.