chuyện(vớ vẩn) xưa rồi Diễm;”thằng con “nối nghiệp”thằng bố”-cựu CA Anh Ba Sàm(Xàm) Nguyễn Hữu Vinh

Nguyễn Hữu Vinh Ba Xàm

THẰNG CON NỐI NGHIỆP THẰNG BỐ: SỰ KHỐN NẠN.

Lê Kiên Thành là con trai Lê Duẩn. Ai cũng biết thời Lê Duẩn là giai đoạn nào trong lịch sử đất nước và những gì Lê Duẩn để lại trên đất nước Việt Nam. Trong đó các tôn giáo là mục tiêu của các “Cuộc cách mạng về tư tưởng và văn hoá”. Hàng loạt chùa chiền nhà thờ đền đình bị cướp phá và hàng vạn người bị tù đày và chết mất xác dưới bàn tay Lê Duẩn.

Lê Duẩn đã chết mấy chục năm. Tôi đang nhớ hàng loạt người dân khắp nơi đã đổ ra đường vỗ tay mừng vui. Những tội ác Lê Duẩn vẫn còn với lịch sử dân tộc. Mồ mả của hắn thường xuyên được chăm sóc bằng phân người và nước đái cũng như những thứ ô uế mà người dân kinh tởm đến tặng cho hắn sau khi chết.

May be an image of 1 person, outdoors and text that says '19:12 24 thg XƯNG TỘI nhân chuyến đi về Tiền Hải, quê bạn đồng đội Trần Mạnh Chung) Tại nhà thờ Bác Trạch, lòng trĩu nặng đầy tội lỗi, tôi quỳ ởô cửa xưng tội. Xem thêm 394 Thích 53 bình luận 14 ượt chia sẻ Bình luận KT Le Chia sẻ'

Nay thằng con Lê Duẩn tiếp nối nghiệp bố nó bằng cách xúc phạm và diễu cợt phép Bí tích của người Công giáo bằng cách này đây.Vẫn biết là rau nào thì sâu ấy, cây xấu không thể sinh quả tốt.Hắn há không biết rằng thằng bố hắn làm vua một thời dài như vậy, nhưng là loại hôn quân, đã để lại cho hắn và con cháu hắn gia nghiệp gì.

Chỉ riêng hắn không dám thò mặt vào chính trường mà các đồng chí, các học trò của cha hắn đã dựng lên thì đủ biết thằng bố hắn đức độ ra sao.Vậy mà hắn không nhìn nhận lại cái bản chất khốn nạn được truyền từ thằng bố hắn.

Hắn vẫn ngày đêm rêu rao về thằng bố như một lãnh tụ, một anh hùng cố xóa nhòa đi những tội lỗi của thằng bố với dân tộc, với nhân dân, với các tôn giáo và đất nước. Hắn tưởng làm vậy được, thì người ta quên đi tội ác của thằng bố hắn ư?

Không đâu Thành ạ. Mày đang dựng xác thằng bố mày lên cho thiên hạ chửi cho ngập mồ thối xương đấy Thành ạ.Không thể nói đây là một trò đùa. Vì cả hắn và thằng Võ Tuấn, là Thượng tướng Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam thì tôi nghĩ độ ngu của cả cái đám gọi là Sĩ quan cao cấp lại đến mức chó cũng không thể ngửi được như thế này sao.

KHỐN NẠN. MỘT LŨ KHỐN NẠN.

Nguyễn Hữu Vinh

05/05/2021

P/s: Sau khi mình đăng bài viết này thì hắn đã xoá bài viết nhưng hắn sao xoá được những sự khốn nạn mà cha con hắn đã gây ra cho dân tộc này. Những sự khốn nạn của cha con hắn vẫn còn mãi được ghi nhớ.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.