“Một lền záo zụk vô záo zụk”:bạo lực,thầy/cô đánh trò;trò đánh thầy; ăn chận ăn cắp,ăn gian học đường….-Chu Mộng Long

KHÓ HIỂU: XUYÊN TẠC GÌ NỮA?

Tôi xem hành động và nghe âm thanh từ clip thấy giống y chang phim bạo lực của Hồng Kông. Đó là hình ảnh một đại ca trừng phạt đám đàn em, miệng địt mẹ, tay đấm đá thụi bịch từng đứa mà đại ca cho là phạm luật giang hồ. Đám đàn em ngoan ngoãn, không ai dám chống trả vì… tuân thủ luật giang hồ.

Vậy mà nhà quản lý giáo dục chỉ dùng cụm từ thầy giáo “đã có lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.” Giữa chuẩn mực đạo đức nhà giáo với hành xử giang hồ có liên quan gì nhau mà đối sánh rồi bảo đúng hay không đúng để điều chỉnh?

Và nữa. Lãnh đạo cao hơn còn đưa ra cao kiến: “không để các trang mạng xã hội lợi dụng xuyên tạc sai bản chất sự việc.” Bản chất của lời nói và hành vi của đại ca trong clip còn chỗ để các thế lực thù địch phản động xuyên tạc sao? Đã làm cái nồi giảng đường nhọ đến chừng ấy thì còn chỗ nào bôi nữa mà lớn tiếng đe doạ, chụp mũ trước? Giọng điệu nghe phát khiếp hơn đại ca đe doạ đàn em trong phim!

Thà nói đấy là tội của cá nhân, chúng tôi sẽ đưa ra cơ quan chức năng xử phạt nghiêm minh, chứ ra mặt đại ca vừa bào chữa vừa đe doạ dư luận khác nào hun thêm khói cho nồi nhọ thêm?

Tôi, phận đàn em, sợ hãi các đại ca quá đi thôi! Hay là nay mai tôi học tập và làm theo gương các đại ca, hành xử giang hồ với học trò rồi chụp mũ, đe doạ tống tù đứa nào dám xuyên tạc, bôi nhọ đít nồi của tôi?

Chu Mộng Long

https://www.facebook.com/Hotline0943826226/posts/1626579357533082

Trò đánh thầy

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.