chuyện bâng quơ của eng thích lon Vo Nhat Thu:”Đơn đăng ký bảo vệ luận án Tiến sĩ “

Đơn đăng ký bảo vệ luận án tiến sĩ.

Kính gửi ngài viện trưởng Học viện Khoa học Xã hội.

Được biết Học viện của ngài là lò ấp trứng tiến sĩ siêu nhanh nên tui khẩn trưởng gửi đơn này đến quý viện cho tui được đăng ký bảo vệ gấp đề tài tiến sĩ.

Có lẽ tui không cần giới thiệu chi tiết về đề tài, cũng như thân thế sự nghiệp của một tiến sĩ tương lai như tui vì tui biết, với lò ấp trứng như viện quý ngài không hơi đâu mà xem xét trứng đó được thai nghén bằng phương pháp gì, hàm lượng chất xám trong nớ là bao nhiêu? Bởi khi một tiến sĩ đi ra từ lò ấp trứng của quý viện sẽ được dán lên mình cái mác tiến sĩ vậy là viện hết trách nhiệm, còn các con vịt tiến sĩ ấy có biết bơi, biết lội hay không thì kệ tía nó!

Dẫu răng đi nữa tui cũng báo qua đề tài tui đăng ký lần này với quý viện. Tên đề tài là: Nghiên cứu giải mã ngôn ngữ của loài cá.

May be an illustration of text

Chỉ với cái tên đề tài tui nghĩ ngài đã quá biết tính thực dụng và thời sự của nó. Vâng! Thưa ngài. Tui sẽ bảo vệ phương pháp của mình thông qua trao đổi ngôn ngữ cá với mục đích khẩn trương là nhờ các đồng chí cá thông qua trao đổi ngôn ngữ chỉ đích danh tại răng các bạn bè, con cái, cha mẹ của các đồng chí ấy bị chết. Chết một cách man rợ, tàn nhẫn, chết một cách thảm họa. Chết do hóa chất con người xả ra hay vì thủy triều đỏ? Chết vì đuối nước, vì tăng xông hay vì tai nạn giao thông?…Tóm lại tại răng các đồng chí cá chết một cách rất có … nguyên nhân!

Tui sẽ bảo vệ và chắc chắn thành công, dù đề tại đến bi chừ mới manh nha trong đầu tui nhưng khi ngài phôn cho tui là ngài bố trí cho bảo vệ thì ngay ngày mai tui sẽ post cho ngài luận văn tiến sĩ dài tới.. 2 trang.Sản phẩm ấp của viện quý ngài còn nhanh hơn gà đẻ với năng suất 360 tiến sĩ/năm tui hi vọng với đơn đề nghị này ngài bố trí cho tui 1 ngày để được bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Tui sẽ là tiến sĩ! Dĩ nhiên, tiến sĩ thiên về ngôn ngữ cá nên gọi là tiến sĩ thú ngư ! Mác tiến sĩ này viện ngài có thể lấy làm tiêu đề cho một slogan của viện mình : Tiến sĩ thú ngư phát ngôn như thứ… !

Mở ngoặc, dấu ba chấm (…) ngài muốn điền từ chi cho thích hợp thì ngài điền, nhưng người đọc thư này trong đầu họ đã có một từ định danh dành cho cái lò ấp trứng của ngài rồi!. Đóng ngoặc

Gửi ngài lời chào trân trọng !

Xin cám ơn !

Tui, tiến sĩ thú ngư tương lai.

Thich lon Vo Nhat Thu

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.